1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Tivi Led giá rẻ . Năm 2012 sẽ có TV LED giá rẻ

Cập nhật: 26/07/2012

Các hãng sản xuất sẽ đưa loại màn hình LED nền trực tiếp giá rẻ kích thước 39 đến 50 inch ra thị trường vào năm sau đề cạnh tranh với LED viền.

 

Số lượng TV LED bán ra sẽ vượt qua TV LCD truyền thống trong năm sau.
Số lượng Tivi LED bán ra sẽ vượt qua Tivi LCD truyền thống trong năm sau.


DigiTimes dẫn thông tin từ một báo cáo của DisplaySearch cho biết, quý I năm sau sẽ đánh dấu việc lần đầu tiên số lượng Tivi màn hình LCD đèn nền LED (Tivi LED) bán ra thị trường vượt qua số lượng của Tivi LCD đèn nền CCFL truyền thống. Trong quý III năm nay, Tivi LED hiện đã thị phần chiếm 39% tổng lượng Tivi LCD nói chung. Con số này dự kiến sẽ bắt đầu vượt qua mốc 50% vào năm sau và có thể đạt 53% trong quý III năm 2012.


Một trong những lý do để DisplaySearch tin rằng Tivi LED sẽ sớm thống trị thị trường Tivi màn hình phẳng ngay trong năm sau là việc giá thành của loại màn hình LED thấp dần và đủ sức cạnh tranh với LED viền. Hiện một số nhà sản xuất đã bắt đầu sản xuất và dự định sẽ đưa ra thị trường loại màn hình LED nền trực tiếp giá rẻ, với kích thước từ 39 cho tới 50 inch kể từ năm sau. Đây là những kích cỡ đang hút khách hàng mua HDTivi LCD nhất.


Hiện trên thị trường Tivi LCD sử dụng màn hình LED nền dạng trực tiếp xuất hiện hiếm và thường có giá bán đắt hơn hẳn so với LED viền, ví dụ như model HX925 của Sony với giá bán lên tới trên 100 triệu đồng cho model 65 inch, cao hơn so với các mẫu LED viền như NX720 hay EX720.

Phạm Anh