1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 216 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Mediamart trao giải thưởng CT Khuấy động mùa hè cùng SanDisk

Cập nhật: 24/07/2015

Chiều ngày 21/07/2015, Hãng lưu trữ Flash hàng đầu Thế giới SanDisk đã tổ chức buổi lễ trao giải may mắn cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Khuấy động mùa hè cùng SanDisk” diễn ra từ 01/06 đến ngày 05/07/2015.

Anh Nguyễn Bảo Việt – khách hàng mua sản phẩm USB SanDisk tại siêu thị Medimart Nguyễn Chí Thanh đã nhận được giải thưởng giá trị nhất của chương trình là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 32GB.

Bên cạnh đó, Hãng SanDisk cũng đã trao tặng hàng chục giải khuyến khích với giải thưởng là một balo in logo SanDisk đến các khách hàng may mắn khác trên cả nước trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Tập đoàn SanDisk (NASDAQ: SNDK), nằm trong Top 500 công ty có vốn hóa lớn nhất Hoa Kỳ theo bảng xếp hạng Fortune và S&P 500 , là tên tuổi đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp lưu trữ bằng thẻ Flash. Trong hơn 25 năm, SanDisk đã mở rộng khả năng lưu trữ, cung cấp sản phẩm đáng tin cậy và những sản phẩm tiên tiến đó đã làm thay đổi ngành công nghiệp điện tử. SanDisk cam kết sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa tại thị trường Việt Nam thông qua các hoạt động quảng bá thương hiệu, phát triển kênh phân phối và bán lẻ nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hàng đầu thế giới của SanDisk.

Đại diện MediaMart – Ông Nguyễn Qúy Tân (bên phải) cùng Đại diện NPP SanDisk tại thị trường Việt Nam –
Ông Vũ Văn Mạnh cùng trao giải cho khách hàng trúng giải Nhất.

Xin chúc mừng khách hàng Nguyễn Bảo Việt đã may mắn nhận được giải thưởng giá trị nhất của chương trình!