1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Ưu đãi lớn cho chủ thẻ MBBank – giảm thêm 10% khi mua sắm tại Media Mart

Cập nhật: 29/04/2013

Với mục tiêu kích cầu mua sắm, gia tăng giá trị cho người tiêu dùng, vừa qua, Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam và Ngân hàng TMCP Quân Đội đã ký kết biên bản hợp tác triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ MBBank tại tất cả các trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác này, bắt đầu từ ngày 29/3/2013 đến hết ngày 12/5/2013, chủ thẻ MBBank được chiết khấu giảm thêm 10% khi mua sắm hàng hóa tại Media Mart vào các ngày thứ 6, 7, chủ nhật hàng tuần.

Đăc biệt, khách hàng chưa có thẻ MBBank có thể đăng ký phát hành thẻ ngay tại các trung tâm Media Mart mà không mất bất kỳ chi phí nào. Quy trình đơn giản dễ dàng, chỉ cần mang CMTND đến Media Mart, sau 3 phút khách hàng đã sở hữu MBBank để tận hưởng các ưu đãi từ chương trình.

 

Các mặt hàng ưu đãi giảm thêm 10% khi thanh toán qua thẻ MBBank đều là những sản phẩm điện máy, máy tính, mobile thiết thực và đang được ưa chuộng trên thị trường. Lường trước được sức mua tăng cao từ Media Mart đã đàm phám với các hãng nhập về với số lượng lớn để cung cấp cho khách hàng với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức hỗ trợ giá tốt nhất.

Nội dung chi tiết như sau:

Hình thức khuyến mại: Giảm 10% cho khách hàng khi mua sắm hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên tại Media Mart thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế và thẻ trả trước quốc tế do MB phát hành cà qua POS của MBBank vào các ngày thứ 6, 7, và chủ nhật hàng tuần.

Thời gian áp dụng: từ ngày 29/03 đến 12/5/2013 hoặc cho đến khi hết ngân sách khuyến mại quy định.

Quy định khác

  • Áp dụng cho các sản phẩm điện máy, máy tính, mobile theo danh mục do Media Mart quy định và được công bố cụ thể trên các phương tiện truyền thông
  • Mỗi khách hàng được chiết khấu 01 lần duy nhất và được hoàn tiền tối đa 1 triệu đồng trong suốt thời gian khuyến mại.
  • Khách hàng cà thẻ thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Trong vòng 20 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, MBBank và Media Mart tiến hành tổng kết các giao dịch hợp lệ và trả thưởng vào tài khoản thẻ thanh toán của khách hàng.

Thể lệ xem tại đây

“Cái bắt tay” giữa các ngân hàng và siêu thị điện máy lớn, chắc chắn sẽ góp phần quan trọng trong việc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm điện máy, máy tính, mobile chính hãng với mức ngân sách tiết kiệm tối đa đồng thời đẩy mạnh áp dụng phương thức thanh toán mới, hiện đại nhiều tiện ích nhằm hưởng ứng chủ trương thanh toán bằng thẻ của chính phủ.

Liên tục gia tăng giá trị cho người tiêu dùng không chỉ thông qua các chương trình khuyến mại, quà tặng đặc sắc, hấp dẫn, Media Mart còn cam kết mang đến cho khách hàng các chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi tốt nhất như: vận chuyển miễn phí, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, tặng thêm 1 năm bảo hành, mua hàng trả góp- lãi suất 0% trong 6 tháng...

Thông tin liên hệ:

Ngân hàng TMCP Quân đội MBBank: 1900545426 / 0437674050.

Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart

Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới các trung tâm  thuộc hệ thống Hệ thống thế giới điện máy MediaMart:

1/ MediaMart Hai Bà Trưng: 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

2/ MediaMart Thanh Xuân: Tòa nhà Sông Đà SDU – Km10 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

3/ MediaMart Trường Chinh: 72 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

4/ MediaMart Long Biên: Số 3 Nguyễn Văn Linh – Long Biên- Hà Nội

5/ MediaMart Mỹ Đình: 18 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội (cách cầu vượt Mai Dịch 100m)

Trung tâm CSKH của MediaMart: 1900-54 55 66

Website: https://mediamart.vn

Email: support@mediamart.com.vn