1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Ưu đãi lớn với thẻ BIDV - Giảm thêm 15% khi mua sắm tại Media Mart

Cập nhật: 07/12/2012

Thông báo Kết thúc chương trình ưu đãi lớn cho chủ thẻ BIDV tại Media Mart

Hướng dẫn nhận diện các loại thẻ BIDV được ưu đãi tại Media Mart

Một số câu hỏi thường gặp về các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ BIDV tại Media Mart

Danh sách khách hàng nhận hoàn tiền chương trình Ưu đãi dành cho chủ thẻ BIDV tại Media Mart

 

Chiều ngày 31/10/2012, tại tầng 5 văn phòng BIDV chi nhánh Ba Đình số 18 Núi Trúc, Kim Mã đại điện của hai bên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ BIDV khi mua sắm tại các trung tâm điện máy thuộc Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart. Tổng gói ngân sách tài trợ lên tới 1,5 tỷ đồng.

Ông Lê Quang Vũ – Tổng giám đốc Media Mart và Ông Nguyễn Ngọc Linh – Giám đốc chi nhánh BIDV Ba Đình ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác này, bắt đầu từ ngày 1/11/2012 đến hết ngày 29/1/2013, chủ Thẻ ghi nợ nội địa/ Ghi nợ quốc tế/ Thẻ tín dụng do BIDV phát hành được chiết khấu giảm giá lên đến 15% khi mua sắm hàng hóa tại hệ thống Thế giới điện máy Media Mart: Tòa nhà Sông Đà SDU km10 Nguyễn Trãi, 72 Trường Chinh, 29F Hai Bà Trưng và 3 Nguyễn Văn Linh, Hà Nội.

Đâu cũng là một trong những nội dung quan trọng được triển khai trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Tháng khuyến mại Hà Nội mà Media Mart phối hợp cùng BIDV thực hiện.

 

Mức ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ BIDV mua sắm tại Media Mart cụ thể như sau:

  • Giảm 15% cho Điện tử, Điện lạnh, Mobile chỉ áp dụng trong 07 ngày đầu tiên triển khai chương trình - Từ 01/11 đến hết 7/11/2012
  • Giảm 10% cho tất cả các mặt hàng vào các ngày Thứ 7 siêu bùng nổ hàng tuần trong thời gian từ 1/11/2012 đến 29/1/2013.
  • Giảm 5% cho tất cả các mặt hàng áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần.

Trong 03 tháng diễn ra chương trình, khách hàng có thể tham gia làm nhiều đợt, và mỗi đợt đều được quẹt bằng nhiều loại thẻ BIDV khác nhau mà khách hàng sở hữu.

Thể lệ chương trình chi tiết đăng tải trên website BIDV xem tại đây

Cũng trong lễ ký kết này, bà Lê Thị Kim Thu  - Giám đốc trung tâm thẻ BIDV cho biết, với việc hợp tác cùng Media Mart, BIDV cũng có thể thu hút được lượng khách hàng lớn từ Media Mart sử dụng các dịch vụ thẻ của BIDV.  Chương trình ưu đãi tiêu dùng lần này nằm trong giai đoạn đầu của quá trình hợp tác lâu dài trong thỏa thuận được ký kết giữa BIDV và Media Mart.  Việc hợp tác với hệ thống điện máy lớn cũng là một trong những bước để BIDV thực hiện lộ trình trở thành ngân hàng bán lẻ số một tại Việt Nam vào năm 2015 về cả quy mô lẫn thị phần.

Theo Media Mart, hiện đơn vị này đang cung cấp hơn 20.000 chủng loại mặt hàng điện máy- máy tính-mobile của các thương hiệu hàng đầu thế giới với 04 trung tâm quy mô lớn phủ khắp thị trường miền Bắc cùng phương thức mua sắm phong cách, hiện đại. Việc ký kết hợp tác với các ngân hàng lớn như BIDV sẽ góp phần quan trọng trong việc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ chính hãng với mức ngân sách tiết kiệm tối đa đồng thời đẩy mạnh áp dụng phương thức thanh toán mới, hiện đại nhiều tiện ích nhằm hưởng ứng chủ trương thanh toán bằng thẻ của chính phủ.

 

Chi tiết các chương trình và sản phẩm được áp dụng trong đợt khuyến mại này,  khách hàng tham khảo 4 trung tâm thuộc hệ thống, truy cập www.mediamart.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6741 và tổng đài bán hàng qua điện thoại 1900 6788.