1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Ưu đãi siêu lớn - Quét QR VNPay Giảm ngay đến 500.000đ

Cập nhật: 01/11/2018

Từ ngày 02/11/2018 - 20/12/2018, khách hàng nhập mã “VNPAYQR5 khi thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking sẽ được Giảm ngay 5% (tối đa 500.000đ) trên mỗi hóa đơn tại Hệ thống Thế giới điện máy MEDIAMART trên toàn quốc . Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng thực hiện thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng sau: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank.

Với sự đơn giản, anh toàn và nhanh chóng, VNPAY-QR là giải pháp thanh toán được tất cả các khách hàng của MEDIAMART yêu thích. Đặc biệt, phía đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán và các ngân hàng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng. Với chương trình “Quét QR Pay – Giảm tới 500K” kỳ này, chắc chắn các khách hàng của MEDIAMART sẽ có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ nhất khi sử dụng dịch vụ tại Hệ thống Thế giới điện máy MEDIAMART trên toàn quốc và lựa chọn thanh toán thời thượng, hiện đại bằng cách quét mã VNPAY-QR.

* Lưu ý:

  • Không giới hạn số lượt nhập mã khuyến mại tại các chuỗi cửa hàng khác nhau áp dụng chương trình. Tuy nhiên, khách hàng chỉ được nhập mã khuyến mại tối đa 1 lần/tuần tại mỗi chuỗi cửa hàng.
  • Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ.
  • Không giới hạn số lần khách hàng được khuyến mại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức hoặc hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.
  • Không hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại (đơn hàng được hưởng khuyến mại, khi đổi trả một phần sẽ phải hủy và nhập lại toàn bộ đơn hàng để được hoàn lại tiền cho giao dịch đó)
  • Chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

Tính năng QR Pay đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của nhiều ngân hàng

Hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán QR Payđể nhận khuyến mại:

Bước 1: Trên điện thoại di động, đăng nhập vào một trong các ứng dụng sau: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank.

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay. Quét mã VNPAY-QR đặt tại quầy thu ngân

Bước 3: Sau khi quét mã sẽ hiện ra màn hình thanh toán, khách hàng nhập số tiền cần thanh toán, Nhập mã ‘VNPAYQR5’ tại ô khuyến mại. Xác thực giao dịch bằng OTP, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Giao dịch hoàn tất.

Đối với các khách hàng chưa có Mobile Banking có thể tải ứng dụng tại App Store hoặc Google Play, đăng ký mở dịch vụ Mobile Banking với ngân hàng để kích hoạt ứng dụng.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại https://khuyenmai.vnpayqr.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 19006788.