1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất dành cho chủ thẻ Vietinbank tại MediaMart

Cập nhật: 15/06/2017

 THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ VIETINBANK TẠI MEDIAMART

(Từ ngày 15/04/2017 đến ngày 14/04/2018)

Bằng việc tham gia chương trình này, chủ thẻ mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê theo nội dung cụ thể như dưới đây.

 • Sản phẩm/dịch vụ thẻ áp dụng khuyến mãi: Tất cả các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế VietinBank thanh toán trên POS/ MPOS VietinBank tại Mediamart.
 • Nội dung chương trình

STT

Tiêu chí

TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

1

Mặt hàng khuyến mãi

Áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang kinh doanh tại chuỗi siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc (*)

(*) Ưu đãi trả góp 0% không áp dụng đồng thời cùng với các chương trình ưu đãi khác như: Sản phẩm đã và đang chạy khuyến mại Giá sốc, khuyến mại khai trương, giờ vàng, hoặc thanh lý,.. chi tiết xem thêm tại MediaMart.

2

Nội dung ưu đãi

- Lãi suất trả góp: 0%

- Kỳ hạn trả góp áp dụng: 6 tháng

- Hóa đơn  thanh toán thẻ áp dụng: từ 03 triệu đồng trở lên (giá sau khi đã giảm trừ các quà tặng hay ưu đãi khác nếu có)

3

Điều kiện áp dụng

- Chủ thẻ Tín dụng quốc tế VietinBank thanh toán qua POS/ MPOS của VietinBank

- Đăng kí toàn bộ giá trị giao dịch thanh toán thẻ sang giao dịch trả góp.

- Không giới hạn số lần đăng ký trả góp.

 
 • Các điều kiện khác của chương trình
 • Khách hàng điền đơn đăng ký tham gia trả góp tại Mediamart. VietinBank sẽ thực hiện xử lý giao dịch trả góp cho khách hàng sau 05 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận thông tin đăng ký trả góp từ Mediamart. Thời gian chuyển trả góp cho khách hàng được tính từ thời gian Mediamart gửi bảng kê danh sách khách hàng đăng kí trả góp cho VietinBank.
 • Trong trường hợp món giao dịch trả góp của khách hàng được xử lý sau ngày chốt sao kê, khách hàng vẫn có trách nhiệm thanh toán phần dư nợ tối thiểu theo thông báo trên sao kê. Giá trị giao dịch trả góp sẽ do Hệ thống VietinBank tự động tính toán.

+ Ngày chốt sao kê là ngày chốt dư nợ phát sinh trong tháng của khách hàng. Ngày 9 hàng tháng được xác định là ngày chốt sao kê của VietinBank.

+ Ngày thanh toán là ngày khách hàng thực hiện thanh toán dư nợ trong tháng.

+ Ngày đến hạn thanh toán là ngày cuối cùng Vieitnbank phải nhận được khoản tiền thanh toán tối thiểu của khách hàng. Ngày đến hạn thanh toán là ngày 26 hàng tháng.

 • Trong trường hợp khách hàng không thanh toán hết toàn bộ dư nợ thông báo trên sao kê thẻ tín dụng trước ngày đến hạn thanh toán (bao gồm cả phần giảm trừ dư nợ khi giao dịch được chuyển sang trả góp), khách hàng vẫn có trách nhiệm thanh toán lãi cho giao dịch trả góp.
 • Đối với những khiếu nại liên quan đến việc đăng ký tham gia trả góp của khách hàng tại Mediamart, Mediamart sẽ có trách nhiệm giải quyết cho khách hàng.
 • Đối với những khiếu nại liên quan đến việc xử lý các giao dịch trả góp của khách hàng, VietinBank sẽ có trách nhiệm giải quyết cho khách hàng.
 • Quy định thanh toán hợp lệ cho chủ thẻ thực hiện thanh toán tại POS VietinBank tại các địa điểm được khuyến mãi.

       Các giao dịch thanh toán hợp lệ là các giao dịch thoả mãn các điều kiện cụ thể như sau:

 • Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ trên máy thanh toán của VietinBank, không bao gồm giao dịch đảo, giao dịch hoàn trả, thanh toán phí, lãi....Thời gian sử dụng để tính khuyến mãi cho khách hàng là thời gian khách hàng giao dịch thực tế được lấy trên hệ thống của VietinBank.
 • Chứng từ thanh toán hợp lệ: Mỗi hóa đơn mua hàng chỉ được thanh toán bằng thẻ VietinBank của chính chủ thẻ tham gia chương trình khuyến mãi. VietinBank không ưu đãi trả góp cho các trường hợp chia nhỏ hóa đơn hoặchóa đơn mua hàng được thanh toán bằng nhiều thẻ của một chủ thẻ hoặc nhiều chủ thẻ khác nhau.
 • Các quy định khác

- Thể lệ mới nhất và đầy đủ nhất là thể lệ được đăng tải trên website của VietinBank tại www.VietinBank.vn/card. Thông tin được cung cấp trên các phương tiện truyền thông khác của chương trình như tờ rơi, poster, thông cáo báo chí, phim quảng cáo… là nội dung vắn tắt và có thể chưa cập nhật kịp thời những thay đổi trong thời gian diễn ra chương trình. VietinBank có quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ của chương trình mà không nhất thiết thay đổi hay chỉnh sửa toàn bộ các nội dung truyền thông đã triển khai.

- VietinBank là chủ thể quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt ưu đãi trả góp cho khách hàng. Với những khách hàng không đủ điều kiện tham gia trả góp, khách hàng bị nghi ngờ gian lận và cố tình hoặc kết cấu với bên thứ ba trục lợi từ chương trình khuyến mãi nêu trên, VietinBank có toàn quyền từ chối trả góp và sẽ thông báo với khách hàng và Đơn vị về trường hợp này thông qua email,  đồng thời Đơn vị, VietinBank được miễn trừ các trách nhiệm liên quan.

- VietinBank có quyền truy thu số tiền lãi trả góp đã miễn cho khách hàng bằng cách ghi nợ lại tài khoản cá nhân/tài khoản thẻ của khách hàng và thông tin với khách hàng về việc truy thu này đối với các giao dịch đã được hưởng ưu đãi trả góp sai do sự cố hệ thống hoặc không đáp ứng đủ các điều kiện của chương trình sau khi tiến hành tra soát và đối chiếu số liệu trên hệ thống. Đơn vị được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp truy thu này. Khách hàng được quyền khiếu nại về công tác hoàn lãi trả góp trong vòng 30 ngày làm việc tính từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Hết thời gian trên, VietinBank không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.

- Mediamart cam kết giá bán các sản phẩm tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất không có khác biệt so với sản phẩm không tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất hoặc các hình thức thanh toán khác.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc theo địa chỉ sau để được giải đáp:

Ngân hàng TMCP Công Thương VN – VietinBank

Hotline: 1900 558 868