1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

Sắm Điện máy Hoàn tiền đến 1.500.000Đ cùng Vietinbank tại MediaMart

Cập nhật: 31/12/2020

Mùa giảm giá cuối năm, MediaMart & ngân hàng VietinBank đồng phối hợp thực hiện CTKM "Quẹt thẻ hoàn tiền - Vui Tết đoàn viên", theo đó trong thời gian từ 28/12/2020 đến hết ngày 21/2/2021, khi mua sắm các sản phẩm điện máy/công nghệ tại Thế giới điện máy MediaMart trên toàn quốc, các chủ thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank sẽ được hoàn tiền lên đến 1.500.000Đ cùng hàng ngàn khuyến mại hấp dẫn khác.

* Chi tiết thể lệ CTKM như sau:

1. Tên CTKM: Quẹt thẻ hoàn tiền - Vui Tết đoàn viên

2. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 28/12/2020 đến hết ngày 21/2/2021.

3. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mãi: Toàn bộ thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB/DCI do VietinBank phát hành, ngoại trừ:

- Thẻ TDDN Visa Corporate;

- Thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB/DCI phát hành bởi KH không thuộc đối tượng KH tham gia chương trình.

4. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mãi: Tiền chuyển khoản và quà tặng hiện vật.

5. Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi: Thẻ TDQT VietinBank phát hành tại Việt Nam, chi tiêu trên POS/ thanh toán trực tuyến tại các đơn vị chấp nhận thẻ tại Việt Nam và nước ngoài

6. Hình thức khuyến mãi: Tặng tiền và hiện vật.

7. Đối tượng được hưởng khuyến mãi: KH là chủ thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB/DCI do VietinBank phát hành thỏa mãn điều kiện của CTKM.

8. Nội dung CTKM khuyến mãi:

Tiêu chí Nội dung
Đối tượng KH tham gia chương trình Khách hàng là chủ thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB/DCI do VietinBank phát hành (KH chưa từng phát hành thẻ TDQT VietinBank trước ngày triển khai CTKM hoặc KH đã đóng toàn bộ thẻ TDQT VietinBank trước 28/6/2020 không thuộc đối tượng tham gia CTKM này).
Sản phẩm Toàn bộ thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB/DCI do VietinBank phát hành, ngoại trừ:
-  Thẻ TDDN Visa Corporate; Thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB/DCI
phát hành mới từ ngày 28/12/2020 và khách hàng chưa từng phát hành
thẻ TDQT VietinBank trước đó hoặc khách hàng đã đóng toàn bộ thẻ TDQT VietinBank trước 28/6/2020.
-  Thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB/DCI phát hành bởi KH không thuộc
đối tượng KH tham gia chương trình.
Thời gian triển khai - Từ 28/12/2020 đến hết ngày 21/2/2021 (chia làm 8 tuần khuyến mãi)
Nội dung ưu đãi

* Ưu đãi hoàn tiền:
Hoàn 500.000 VND cho giao dịch chi tiêu POS từ 5.000.000 VND.
Hoàn 250.000 VND cho giao dịch chi tiêu online từ 2.000.000 VND.
-  Áp dụng từ 9h00 đến 23h59 Thứ 2 đến Chủ nhật hằng tuần.
-  Mức hoàn tiền tối đa 500.000 VND/KH/tuần và tối đa 1.500.000 VND/KH/chương trình.
-  Ngân sách hoàn tiền tối đa 225.000.000 VND/tuần (tương đương 1.800.000.000 VND/CTKM), trường hợp ngân sách tuần trước không sử dụng hết sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo.

* Ưu đãi cuối chương trình:
-  01 giải Nhất: Máy tính bảng Ipad Pro trị giá 30.000.000 VND cho KH có tổng giá trị chi tiêu (POS và online) tích lũy cao nhất trong CTKM.
- 20 giải Nhì: Vali Ricardo Piedmont 6 tấc xanh trị giá 2.800.000 VND/giải cho 20 KH có tổng giá trị chi tiêu tích lũy (POS và online)cao tiếp theo trong CTKM.
- 30  giải  Ba:  Vali  Ricardo  Piedmont  5 tấc xanh trị  giá  1.800.000 VND/giải cho 30 KH có tổng số lượng giao dịch chi tiêu (POS và online) cao nhất trong CTKM.
-  Mỗi KH chỉ được xét tối đa 1 giải, ưu tiên giải có giá trị cao hơn.
-  Giải thưởng có thể quy đổi sang tiền chuyển khoản với giá trị tương đương (trừ giải thưởng là Vali).

Điều kiện khác -  Chỉ áp dụng cho thẻ chính thuộc đối tượng KH đủ điều kiện của chương trình.
-  Thẻ đăng ký nhận thông báo biến động giao dịch trước khi thực hiện giao dịch.
-  KH tính theo số chứng minh nhân dân (CMND)/hộ chiếu/ căn cước công dân (CCCD) của chủ thẻ chính.
-  Ngân sách ưu đãi hoàn tiền có giới hạn do đó các KH đủ điều kiện trước sẽ được ưu tiên nhận thưởng.
-  Một KH có thể được hưởng cả ưu đãi hoàn tiền và ưu đãi cuối chương trình nếu đủ điều kiện.
-  Chương trình không áp dụng cho các giao dịch chi tiêu tại đơn vị điện lực (MCC 4900).

Thời gian và cách thức chi thưởng:

 • Đối với ưu đãi hoàn tiền: VietinBank thực hiện chi thưởng vào tài khoản thẻ thực hiện giao dịch của KH đủ điều kiện dự kiến trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.
 • Đối với giải cuối CTKM: VietinBank thực hiện chi thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, cụ thể:
 • Giải thưởng được trao tại chi nhánh VietinBank quản lý thẻ của KH trúng thưởng.
 • Khi đến lĩnh thưởng, KH mang theo CMND/hộ chiếu/ CCCD hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương (trường hợp KH đăng ký bằng hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương) và thông báo mời lĩnh thưởng (nếu có).
 • KH trúng thưởng phải chịu các chi phí liên quan đến việc nhận giải thưởng như: Thuế thu nhập cá nhân đối với khoản thu nhập từ trúng thưởng theo quy định của Pháp luật hiện hành, các khoản thuế và phí khác (nếu có).
 • Thẻ và tài khoản thẻ thực hiện chi tiêu của KH phải hoạt động tại thời điểm thực hiện chi thưởng.

9. Trách nhiệm thông báo:

 • VietinBank có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ CTKM trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng.
 • Kết quả trúng thưởng nội dung ưu đãi cuối chương trình sẽ được đăng tải công khai trên website của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (www.vietinbank.vn) và thông báo trực tiếp cho KH trúng thưởng qua email và số điện thoại (nếu có).

10. Các quy định khác:

 • CTKM chỉ áp dụng cho các giao dịch chi tiêu trên POS/ thanh toán trực tuyến tại các đơn vị chấp nhận thẻ trong và ngoài nước. Không áp dụng cho giao dịch rút tiền mặt, vấn tin, in hóa đơn, sao kê, nộp tiền, chuyển khoản, phí, lãi, giao dịch đảo, hủy, hoàn trả, các giao dịch verify, pre-authorize/pre-purchase.
 • Thể lệ mới nhất và đầy đủ nhất là thể lệ được đăng tải trên website của VietinBank tại www.vietinbank.vn. Thông tin được cung cấp trên các phương tiện truyền thông khác của CTKM như tờ rơi, poster, thông cáo báo chí, phim quảng cáo, SMS… là nội dung vắn tắt, mang tính chất quảng cáo và có thể chưa cập nhật kịp thời những thay đổi trong thời gian diễn ra CTKM. VietinBank có quyền thay đổi nội dung, điều chỉnh điều kiện và điều khoản của CTKM cho phù hợp với điều kiện triển khai thực tế và sẽ thông báo về những thay đổi và điều chỉnh đó.
 • Ngân sách hoàn tiền hằng tuần có giới hạn, trường hợp hết ngân sách trước hạn mỗi tuần, VietinBank có trách nhiệm thông báo trên website www.vietinbank.vn trong vòng tối đa 12h làm việc kể từ thời điểm hết ngân sách.
 • Giao dịch Thẻ hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ VietinBank thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT)/online của VietinBank và các ngân hàng khác (bao gồm cả trong nước và nước ngoài); Giao dịch phải thực hiện thành công, đã lên sao kê thẻ và không thuộc danh sách các giao dịch bị đảo/hủy/hoàn trả tính tới thời điểm VietinBank chốt danh sách chi thưởng; Thời gian sử dụng để tính khuyến mãi cho KH là thời gian KH giao dịch thực tế được lấy trên hệ thống của VietinBank.
 • KH có trách nhiệm đảm bảo thông tin số điện thoại đăng ký SMS Banking, Email, số điện thoại liên lạc là của chủ thẻ (không sử dụng chung thông tin với người khác).
 • Trường hợp giao dịch của KH bị nghi ngờ trục lợi, giao dịch thanh toán khống sẽ không được tham dự CTKM.
 • Chứng từ thanh toán Thẻ hợp lệ: Mỗi hóa đơn mua hàng chỉ được thanh toán bằng thẻ VietinBank của chính chủ thẻ tham gia CTKM. VietinBank không chi thưởng cho các hoá đơn mua hàng được thanh toán bằng nhiều thẻ của nhiều KH khác nhau. Trường hợp một hoá đơn mua hàng được thanh toán bằng nhiều thẻ của một/nhiều KH hoặc một hoá đơn mua hàng được tách nhỏ để thanh toán bằng nhiều giao dịch thanh toán thẻ (nhiều hoá đơn thanh toán thẻ cho cùng một hoá đơn mua hàng) hoặc một hóa đơn được thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau (thẻ/tiền mặt…) đều coi là không hợp lệ.
 • CTKM không áp dụng cho các giao dịch chi tiêu tại đơn vị điện lực (MCC 4900). Mã danh mục chi tiêu hiển thị trên hệ thống của VietinBank được xác định tùy thuộc vào mã danh mục (MCC) do bên bán hàng với tổ chức thẻ (TCT). Ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp MCC đăng ký với TCT bị lỗi hoặc trường hợp TCT/hoặc bên bán hàng và/hoặc ngân hàng của bên bán hàng thay đổi mã danh mục (MCC) mà không thông báo cho Ngân hàng.
 • Chủ thẻ có trách nhiệm cung cấp hóa đơn mua hàng và các chứng từ liên quan đến giao dịch (ngoại từ hóa đơn thanh toán thẻ) muộn nhất 3 ngày làm việc theo yêu cầu của VietinBank để chứng minh quyền lợi của KH. VietinBank có quyền không trả thưởng cho KH trong trường hợp KH không cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ các chứng từ theo thời gian quy định hoặc hóa đơn giao dịch của KH không thỏa mãn các quy định của thể lệ CTKM;
 • Đối với giao dịch thanh toán bảo hiểm (MCC 6300), giá trị thanh toán thẻ phải tương đương giá trị Hợp đồng bảo hiểm.
 • VietinBank có quyền yêu cầu chủ thẻ cung cấp các hóa đơn giao dịch (hóa đơn mua hàng và hóa đơn thanh toán thẻ) và các chứng từ khác để làm căn cứ xét duyệt các giao dịch chi tiêu hợp lệ.
 • Chủ thẻ có trách nhiệm cung cấp hóa đơn giao dịch và các bằng chứng khác liên quan muộn nhất 3 ngày làm việc theo yêu cầu của VietinBank để chứng minh quyền lợi của KH. VietinBank có quyền không trả thưởng cho KH trong trường hợp KH không cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ các hóa đơn giao dịch theo thời gian quy định hoặc hóa đơn giao dịch của KH không thỏa mãn các quy định của thể lệ CTKM.
 • VietinBank có quyền từ chối trao thưởng hoặc ghi nợ lại tài khoản của chủ thẻ mà không cần báo trước hoặc yêu cầu chủ thẻ hoàn tiền trả thưởng mà VietinBank đã trả thưởng cho KH trong trường hợp VietinBank có đủ căn cứ chứng minh giải thưởng KH được nhận căn cứ trên giao dịch không hợp lệ, giao dịch nghi ngờ trục lợi, giao dịch chi tiêu các hàng hóa dịch vụ bị pháp luật cấm hoặc hạn chế.
 • KH nhận thưởng thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân sau khi nhận thưởng, VietinBank sẽ thực hiện khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (thu hộ và nộp thay) theo quy định nếu có phát sinh, trước khi thực hiện chi thưởng cho KH. Mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng sẽ do KH trúng thưởng tự chi trả.
 • KH có trách nhiệm cung cấp số điện thoại và e-mail cho VietinBank để được nhận thông báo xét thưởng hoàn tiền (trong trường hợp KH thỏa mãn điều kiện tham gia CTKM). Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến CTKM này, VietinBank có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thoả thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • VietinBank được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra CTKM làm cho KH không nhận được thông báo trúng thưởng CTKM, không thể liên lạc được KH để thông báo trao thưởng, VietinBank được miễn trách nhiệm trong trường hợp CTKM hết ngân sách nhưng chưa kịp thông báo tới KH.
 • Việc trao thưởng cho KH có thể muộn hơn so với quy định trong trường hợp VietinBank tra soát, xác thực thông tin chủ thẻ kéo dài hơn so với thời gian dự kiến.
 • VietinBank được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, tư liệu liên quan đến người nhận thưởng trong các CTKM quảng cáo khuyến mãi, trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu người nhận thưởng cho phép).
 • Nếu vì lý do nào đó theo quy định của pháp luật, CTKM không được diễn ra như kế hoạch, VietinBank có thể hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn CTKM.
 • VietinBank cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về CTKM trên theo các quy định của pháp luật hiện hành.
 • VietinBank hỗ trợ và giải quyết khiếu nại của KH về CTKM trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc CTKM. Hết thời gian trên, VietinBank không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của KH.
   

Mọi thắc mắc liên quan đến CTKM, KH vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.