1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin khuyến mại

World Backup Day - Ngày hội toàn dân lưu trữ và backup dữ liệu

Cập nhật: 31/03/2018

Bạn đã bao giờ bị mất dữ liệu chưa? Nếu có, chắc hẳn đây là một cảm giác không mấy vui vẻ gì, và tốn tiền nữa. Nếu chưa, bạn hẳn là một người rất may mắn trên trái đất này, bạn không phải dành cả tuổi thanh xuân để đi cứu dữ liệu, mà tận hưởng những tháng năm rực rỡ trong cuộc đời mình. Ngày hội lưu trữ “World Backup Day” 31/3 ra đời là ngày dành cho tất cả mọi người trên thế giới hiểu được tầm quan trọng của việc “backup” dữ liệu thường xuyên là như thế nào. 

Như vậy Backup là gì ? 
Backup nghĩa là sao chép tất cả các dữ liệu quan trọng của bạn như hình ảnh gia đình, video, tài liệu và email sang một thiết bị khác, giảm thiểu rủi ro bị mất những tập tin quan trọng của mình.   


Và tại sao chúng ta cần backup ? 
Chúng ta thường xuyên bị mất dữ liệu hơn chúng ta nghĩ, một sự cố nhỏ xảy ra cũng có thể khiến cho tất cả dữ liệu bạn quan tâm bị mất. Sau đây là một số thống kê sẽ khiến bạn quan tâm:  - 30% người dùng chưa bao giờ backup khi sử dụng các thiết bị liên quan đến lưu trữ.  - 113 chiếc điện thoại bị mất cắp mỗi phút trên thế giới.  - 29% thảm họa mất dữ liệu bị gây ra bởi sự bất cẩn.  - Cứ 1 trên 10 máy tính cá nhân trên toàn thế giới là bị nhiễm virus. 

Chúng ta backup bằng cách nào ? 
Hầu hết tất cả mọi người đều backup dữ liệu của họ vào một thiết bị lưu trữ khác, hoặc một nơi nào đó trên Internet. Sau đây là những cách backup dữ liệu dễ dàng nhất mà bạn có thể thao tác:  Backup vào ổ cứng gắn ngoài 
Nếu sử dụng ổ cứng Western Digital, bạn có thể dễ dàng backup dữ liệu của mình bằng cách download phần mềm WD Backup tại website , phần mềm này sẽ hỗ trợ giúp bạn lên lịch backup thường xuyên. 

Với thương hiệu Mỹ, ổ cứng được sản xuất tại Thái Lan và Malaysia cùng chế độ bảo hành 1 đổi 1, Western Digital luôn tiên phong dẫn đầu trong các giải pháp lưu trữ trên thế giới

Backup online qua các dịch vụ điện toán đám mây
Bạn có thể sử dụng các dịch vụ như OneDrive, Dropbox, Google Drive hoặc cả Amazon Cloud Drive để backup các tập tin trên máy tính, điện thoại của mình. Đây cũng là cách tối ưu nhất là đối với sinh viên hoặc nhân viên văn phòng để giữ cho dữ liệu của mình được an toàn.  Western Digital luôn quan tâm đến việc bảo vệ dữ liệu của chính bạn và của gia đình bạn, bằng cách mang đến những giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.  
Nhằm tri ân đến người tiêu dùng trong ngày Quốc Tế lưu trữ 31/3, Western Digital đem đến chương trình giảm giá 1 triệu đồng khi mua sản phẩm My Passport 3TB và 4TB

Chi tiết liên hệ Siêu thị điện máy Mediamart: https://mediamart.vn/