1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thành viên

Media Mart phát hành thẻ VIP – tri ân khách hàng

Cập nhật: 31/01/2013

 

Thẻ khách hàng thân thiết, tích hợp nhiều tiện ích và quyền lợi, là món quà tri ân đặc biệt Media Mart gửi tặng những khách hàng của mình.

 

Sở hữu thẻ Khách hàng thân thiết đơn giản dễ dàng

 

Với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng thân thiết, luôn đặt niềm tin và đồng hành cùng Media Mart, tháng 8/2012, Media Mart cho ra mắt chương trình Khách hàng thân thiết với 2 loại thẻ Member/ Vip card. Sau 01 năm đi vào hoạt động đã có hơn 1 triệu khách hàng trở thành thành viên Media Mart - đó là sự khẳng định rõ nét nhất cho những giá trị mà chương trình mang lại.

 

Thẻ thành viên được phát hành miễn phí cho các khách hàng mua hàng trực tiếp tại các trung tâm hoặc khách hàng đăng ký trực tuyến. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn 01 trong 2 hình thức

- Đăng ký Thẻ thành viên online trên website:  https://mediamart.vn/hoivien/dangky 

- Đăng ký và nhận ngay Thẻ thành viên khi mua hàng tại các trung tâm của Media Mart

 

 

Trở thành thành viên, khách hàng sẽ có cơ hội được ưu tiên, ưu đãi, tích điểm đổi quà, tham gia các chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho thành viên..  đồng thời tích lũy Doanh số để lên hạng thẻ.

 

Nâng hạng thẻ VIP – Tận hưởng giá trị

 

Nếu như sở hữu Member card khách hàng được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn như trên thì tích tích lũy Doanh số đạt 30 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được nâng hạng thẻ VIP.

 

Với chiếc thẻ VIP này, khách hàng nhận những đặc quyền đặc biệt: chiết khấu trực tiếp cho các hóa đơn mua hàng, đổi quà theo điểm số tích lũy, hưởng các chế độ chăm sóc đặc biệt trong các ngày sinh nhật, ngày lễ tết…

 

Kết nối khác biệt -  Ưu đãi không giới hạn

 

Tự hào là hệ thống siêu thị Điện máy- Máy tính - Mobile có quy mô lớn nhất miền Bắc, Media Mart hiện đang cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Sony, Samsung, Panasonic, LG, Sharp, Electrolux, Nokia, Lenovo, Acer….

 

 

Bên cạnh đó Media Mart không ngừng liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng, gia tăng giá trị để phục vụ khách hàng của mình một các tối ưu hơn nữa, Media Mart đã hoàn thiện xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng 1 900 54 55 66  đồng thời giới thiệu và đưa website mới nâng cấp vào sử dụng tại địa chỉ https://mediamart.vn/; http://thegioidienmay.com/ với tiêu chí “Giao diện mới – Kết nối mới -  Sức mạnh mới”. Đó cũng là tiền đề cho sự phát triển của chương trình Khách hàng thân thiết Media Mart.

 

Theo dõi bản tin hội viên dành riêng cho khách hàng thành viên Media Mart để cập nhât những chương trình mãi mới nhất với phạm vi ưu đãi trải rộng trên tất cả các ngành hàng: Điện tử, điện lạnh, viễn thông, kỹ thuật số, tin học, gia dụng…  Chi tiết được cập nhật thường xuyên tại website: https://mediamart.vn/; http://thegioidienmay.com/

 

Trong thời gian tới, Media Mart sẽ tiếp tục nỗ lực đưa ra những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nói chung và khách hàng VIP nói riêng, để luôn mang lại lợi ích tối đa và những ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng.

 

Xem chi tiết tại website https://mediamart.vn/; http://thegioidienmay.com/   hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6741