1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thành viên

Một số câu hỏi thường gặp chương trình Ưu đãi hội viên Media Mart

Cập nhật: 31/03/2017

Câu hỏi 1 : Khi muốn kiểm tra số doanh số lũy hiện thời của mình thì tôi phải làm gì ?

Trả lời : Khách hàng hội viên có thể liên hệ tổng đài CSKH 1900 6741 hoặc qua quầy thu ngân tại siêu thị Media Mart gần nhất để đề nghị nhân viên  tra cứu doanh số tích lũy thông qua số điện thoại đã đăng ký.

Câu hỏi 2: Tôi không cầm thẻ hội viên, làm thế nào để tích lũy doanh số để nâng hạng Hội viên?

Trả lời: Khách hàng hội viên chỉ cần đọc đúng số điện thoại đã đăng ký tại MediaMart trước khi thanh toán đơn hàng để được hưởng ưu đãi theo hạng Hội viên.

Câu hỏi 3 : Doanh số tích lũy có giới hạn thời gian sử dụng hay không?

Trả lời : Doanh số tích lũy đồng nghĩa là hạng Hội viên , Vàng, Bạch Kim chưa giới hạn thời gian tích lũy khách hàng được nhận các ưu đãi theo chính sách hội viên hiện có.

Câu hỏi  4: Làm thể nào để tôi có thể nhận quà tặng là phiếu mua hàng sinh nhật ?

Trả lời: Khi doanh số Hội viên đạt đủ điều kiện theo hạng mức Vàng( >30 triệu) / Bạch Kim( trên 100 triệu),  quý khách vui lòng mang chứng minh thư đến trung tâm Media Mart gần nhất để được hướng dẫn đổi phiếu mua hàng tương ứng. Qúy khách hàng lưu ý, ưu đãi tặng phiếu mua hàng sinh nhật chỉ áp dụng trong đúng tháng sinh nhật của khách hàng.

Câu hỏi 5 : Phiếu mua hàng sinh nhật áp dụng cho những nhóm hàng nào?

Trả lời : Phiếu mua hàng sinh nhật áp dung cho những mặt hàng trong nhóm hàng gia dụng và phụ kiện tại Media Mart. Chi tiết quý khách có thể tham khảo tại website : www.mediamart.com.vn/Hoivien , liên hệ tổng đài bán hàng online 1900 6788 hoặc đến siêu thị Media Mart gần nhất để được tư vấn trực tiếp.

Câu hỏi 6 : Phiếu mua hàng mua hàng sinh nhật có hiệu lực sử dụng đến khi nào?

Trả lời: Thời hạn sử dụng voucher sinh nhật là trong vòng 45 ngày kể từ phát hành. Thông tin này được quy định rõ trên phiếu ban hành.

Câu hỏi 7: Phiếu mua hàng sinh nhật tôi có thể cho tặng tại bạn bè sử dụng không?

Trả lời: Phiếu mua hàng sinh nhật hoàn toàn có thể dùng để cho, tặng, sang nhượng, hoặc chuyển quyền sở hữu cho bạn bè, người thân dùng để mua hàng gia dụng, phụ kiện tại Media Mart.

Câu hỏi 8: Tôi thay đổi số điện thoại, vậy tôi bổ sung thông tin đăng ký hội viên bằng cách nào?

Trả lời: Khách hàng hội viên có nhu cầu bổ sung thông tin đăng ký hội viên có thể liên hệ đến tổng đài CSKH 1900 6741 hoặc qua trung tâm Media Mart gần nhất để đăng ký cập nhật thông tin.

Câu hỏi 9: Tôi có 2 phiếu mua hàng sinh nhật và 1 phiếu được tặng, tôi có thể cùng trừ tiền trên 1 đơn hàng hoặc cùng 1 sản phẩm hay không?

Trả lời: hiện tại Media Mart chỉ  áp dụng trừ tiền 1 phiếu mua hàng sinh nhật trên 1 đơn hàng, 1 sản phẩm ( không áp dụng đồng thời nhiều phiếu mua hàng sinh nhật)

Câu hỏi 10: Tôi thay đổi số điện thoại, vậy tôi bổ sung thông tin đăng ký hội viên bằng cách nào?

Trả lời: Khách hàng hội viên có nhu cầu bổ sung thông tin đăng ký hội viên có thể liên hệ đến tổng đài CSKH 1900 6741 hoặc qua siêu thị Media Mart gần nhất để đăng ký cập nhật thông tin tại quầy thu ngân.

 

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của MediaMart gần nhất:

Bán hàng Online :
-
Hotline: 1900 6788 - 0983571919
- Email: banhang@mediamart.com.vn
Mọi vấn đề phát sinh sau mua hàng, bảo hành hoặc khiếu nại, quý khách vui lòng liên hệ :
- Tổng đài: 1900 6741
- Email: hotro@mediamart.com.vn để được hỗ trợ kịp thời.

Website: https://mediamart.vn/http://TheGioiDienMay.com/