1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

GIÁM ĐỐC MEDIA STAR CHÚC MỪNG SONY RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Cập nhật: 26/07/2012

Tối ngày 26/03/2011, Sony Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới Sony Bravia 2011 tại Media Star. Tham dự Lễ khai trương có Đại diện Sony VN, ông Lê Việt Cường - Giám đốc Kinh doanh Sony Miền Bắc, ông Nguyễn Thái Long - Giám đốc chi nhánh Media Star và nhiều cán bộ cấp quản lý của Media Mart & Sony VN. Buổi lế đã thành công tốt đẹp với sự hào hứng quan tâm của hàng trăm khách tham dự về các dòng model sản phẩm mới.

 

Dưới đây là bài phát biểu chúc mừng của ông Nguyễn Thái Long, Giám đốc Media Star, về sự kiện Sony tổ chức ra mắt dòng sản phẩm mới:

Kính thưa: Quý vị đại biểu và các vị khách quý,

Trước tiên, cho phép tôi thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart xin gửi tới các Quý vị có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay lời kính chúc sức khoẻ, an khang và thịnh vượng!

           

Trong suốt nhiều năm qua, Media Mart và Sony đã là đối tác chiến lược, bạn hàng thân thiết. Sự kiện Sony tổ chức ra mắt dòng sản phẩm mới Bravia 2011 tại Media Star là một minh chứng cụ thể. Thật vinh dự cho tôi ngày hôm nay được đại diện cho Media Mart chúc mừng sự kiện lớn này.

Kính thưa quý vị, trong bối cảnh thị trường điện máy phát triển, không ngừng đưa ra các sản phẩm LCD/LED TV ứng dụng công nghệ phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, với mong muốn tối đa hóa sự lựa chọn của khách hàng, nhằm đem lại nhiều tiện ích, hôm nay, ngày 26/3/2011, tại Media Star, Công ty SONY Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới: SONY INTERNET TV. Đây là tivi đầu tiên trên thế giới có khả năng xem HDTV, chạy các ứng dụng và duyệt Internet ngay trên một thiết bị với nhiều mẫu mã đẹp được tích hợp các tính năng nổi bật. Với nhiều mẫu mã ra mắt dịp này, chúng tôi tin tưởng rằng SONY Internet TV sẽ thành công và chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam  trong thời gian tới.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể CBCNV Công ty Media Mart, tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quí vị trong buổi ra mắt Sony internet TV ngày hôm nay.

Xin kính chúc sức khỏe toàn thể quí vị đại biểu!

Kính chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp!