1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

Hitachi muốn đứng đầu thị trường máy giặt Việt Nam

Cập nhật: 04/07/2017

Đang giữ vị trí số 1 ở máy hút bụi, hãng gia dụng Nhật Bản muốn chiếm vị trí cao nhất ở thị trường máy giặt tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam, Hitachi đang đứng đầu thị trường ở dòng tủ lạnh trên 300 lít với thị phần 33%. Hãng cũng chiếm thị phần lớn nhất ở máy hút bụi, chiếm 37%.
Hãng cho biết tủ lạnh Hitachimáy giặt Hitachi liên tục giữ vị trí dẫn đầu thị trường tại Nhật, do đó đặt niềm tin có thể trở thành nhãn hàng gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Yukata Okuda, Giám đốc điều hành Hitachi Gia dụng Nhật Bản, nói Hitachi muốn giữ vị trí số 1 về máy giặt tại Việt Nam.

Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Vietnam trong sự kiện này tung ra sáu dòng sản phẩm gia dụng mới. Các sản phẩm bao gồm máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi, điều hòa không khí, nồi cơm điện đa năng.“Chúng tôi tin rằng máy giặt Hitachi cũng có thể chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam trong thời gian tới. Tổng công ty sẽ đầu tư mạnh để quảng bá thương hiệu và máy giặt Hitachi trong năm nay”, ông Yukata Okuda, Giám đốc điều hành Hitachi Gia dụng Nhật Bản nói trong sự kiện giới thiệu loạt sản phẩm mới hồi tuần trước.
 
Trong đó, dòng máy giặt XAV và XA dùng công nghệ Dynamic-Stream Wash có khả năng giặt sạch vết bẩn từ bên trong sợi vải mà không làm hư hại quần áo. Dòng máy giặt này có thể tự động làm sạch lồng giặt giúp làm sạch mọi chất bẩn. Nhờ tính năng này, máy giặt đạt chứng nhận Allergy UK về khả năng loại bỏ hiệu quả vi khuẩn và nấm mốc 99%.

Dòng tủ lạnh mới của Hitachi có ngăn đá dưới, dùng hệ thống bảo quản Aero-care nhằm giảm thiểu quá trình hô hấp của thực phẩm, giữ thực phẩm tươi ngon, hạn chế mất chất dinh dưỡng khi lưu trữ trong thời gian dài. Tủ lạnh cũng được thiết kế để rau quả ít bị mất nước, giữ lại chất dinh dưỡng và độ tươi ngon.

Các nồi cơm điện có khả năng nấu song song cơm và thức ăn.

Trong dịp này, nồi cơm điện đa năng Double Cook cũng được giới thiệu. Nồi này có thể vừa nấu cơm vừa nấu các món ăn cùng lúc. Người dùng cho các nguyên liệu của món ăn vào xửng hấp bên trên và chọn chế độ nấu song song (Double Cook), món ăn sẽ được nấu chín nhờ hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình làm chín cơm.

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm khác được giới thiệu lần này như điều hòa không khí Scene Camera Ceiling, máy hút bụi đứng không dây và máy lọc không khí đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản.

 

Theo ictnews