1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

Hitachi: Xin chào! Mùa hè

Cập nhật: 26/07/2012

Từ 01/07/2011 đến 15/09/2011, Thế giới điện máy Media Mart kết hợp với nhãn hàng Hitachi tổ chức chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng: Xin chào, mùa hè!dành cho tất cả khách hàng mua bất kỳ sản phẩm mang thương hiệu Hitachi.
Chương trình diễn ra tại 04 đại siêu thị Media Mart: Media Mart 1 (29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm), Media Mart 2 (56 Nguyễn Chí Thanh), Media Star 3 (Km 10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân) và Media Star 4 (72 Trường Chinh).


1. Tên chương trình khuyến mại: "Xin chào, mùa hè!"

2. Địa Điểm khuyến mại: Hệ thống siêu thị điện máy Media Mart

3. Hình thức khuyến mại: Rút thăm trúng thưởng

4. Thời gian khuyến mại: Từ 01/07/2011 đến 15/09/2011

5. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: kỳ nghỉ trên du thuyền Star Cruise, xe Honda PCX, máy chụp hình kỹ thuật số Nikon, tủ lạnh Hitachi Big French, điện thoại Iphone 4, TV LED 32 inch Hitachi, nhẫn kim cương PNJ, đồng hồ Seiko Solar, nồi cơm điện Hitachi, thẻ Visa Debit Techcombank.

6. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Các đơn hàng mua tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, nồi cơm điện... thương hiệu Hitachi tại Hệ thống siêu thị điện máy Media Mart.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Số giải

Giải 1

Kỳ nghỉ trên du thuyền 5 sao cho 2 người

2

Giải 2

Xe tay ga Honda PCX 125cc

2

Giải 3

Tủ lạnh Hitachi Big French
R-W660EG9

4

Giải 4

Nhẫn kim cương PNJ (voucher của PNJ trị giá 20.000.000)

4

Giải 5

Máy ảnh KTS Nikon D3100

5

Giải 6

Điện thoại Iphone 4 (16G)

5

Giải 7

TV LED Hitachi 32 inch
LE32T05A

5

Giải 8

Thẻ Visa Debit Techcombank

5

Giải 9

Cặp đồng hồ Seiko Solar
(SNE085P1 & SUT021P1)

10

Giải 10

Nồi cơm điện Hitachi
RZ-XM18Y

20

- Tất cả các giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

8. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

- Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua bất kỳ một sản phẩm Hitachi (có phiếu bảo hành chính hãng) bao gồm máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi, nồi cơm điện sẽ nhận được một "Phiếu Tham Dự" rút thăm trúng thưởng, sau đó điền đầy đủ thông tin vào "Phiếu Tham Dự" gửi kèm với "Phiếu Đăng Ký Bảo Hành chính hãng" (phần đăng ký bảo hành sản phẩm) và bản photo hóa đơn mua hàng về địa chỉ Công ty TNHH ADK Việt Nam, 28 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh qua đường bưu điện sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng.

- Người tham dự hợp lệ là người gửi đủ "Phiếu Tham Dự", "Phiếu Đăng Ký Bảo Hành chính hãng" và bản photo hóa đơn mua hàng, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bao gồm: họ tên khách hàng, địa chỉ, điện thoại, loại sản phẩm, số model và seri của sản phẩm."Phiếu rút thăm trúng thưởng", "Phiếu đăng ký bảo hành", và bản photo hóa đơn mua hàng phải còn nguyên vẹn, không được tẩy xóa, sửa chữa và có nội dung thống nhất. Hạn chót nhận Phiếu rút thăm trúng thưởng và Phiếu đăng ký bảo hành cùng bản photo hóa đơn mua hàng là ngày 16/09/2011 theo dấu bưu điện người gửi.

- Người tham dự cung cấp thông tin thiếu, không thống nhất hoặc gửi trong thời gian chương trình khuyến mại nhưng đến sau ngày 22/09/2011 thì được coi là không hợp lệ.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp thư đến trễ hay thất lạc, hư hỏng do lỗi của Bưu điện hoặc điền thiếu/sai thông tin cá nhân.

Thời gian, địa điểm rút thăm trúng thưởng:

- Ban tổ chức sẽ tố chức rút thăm trúng thưởng 1 lần duy nhất vào ngày 30/09/2011 tại Tp. HCM cho các giải thưởng nêu trên, dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện văn phòng Hitachi tại Việt Nam, đại diện của Ban tổ chức và đại diện khách hàng cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

- Kết quả rút thăm trúng thưởng sẽ được lập thành biên bản có chữ ký của đại diện các bên chứng kiến.

- Ban tổ chức sẽ công bố kết quả rút thăm trúng thưởng trên các phương tiện truyền thông đại chúng, và thông báo đến từng khách hàng trúng giải bằng điện thoại và bằng thư đảm bảo theo số điện thoại và địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Khách hàng trúng thưởng sẽ liên hệ địa chỉ tổ chức trao giải để nhận thưởng.

Thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng:

- Khách hàng trúng thưởng, nhận thưởng tại địa chỉ nhà phân phối sản phẩm Hitachi – Công Ty Cổ Phần Đại Phú Lộc, 288 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

- Khi đến nhận giải, khách hàng trúng thưởng phải xuất trình bản chính CMND/Hộ chiếu/Hộ khẩu, Hóa đơn mua hàng (bản chính) và Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm trúng thưởng (phần khách hàng giữ) hoặc giấy ủy quyền có công chứng cho người khác đến nhận thưởng thay mình để đối chiếu thông tin.

- Khách hàng trong trường hợp trúng giải nhất – kỳ nghỉ cho hai người trên du thuyền Star Cruise trị giá 74.000.000 VND sẽ trực tiếp thương lượng với công ty du lịch để chọn thời gian và nội dung tour trong phạm vi giá trị giải thưởng với thời hạn là 12 tháng kể từ ngày nhận được vé du lịch. Trường hợp khách hàng chọn tour có giá trị cao hơn giá trị giải thưởng thì khách hàng phải trả phần giá trị cao hơn cho công ty du lịch. Trong trường hợp khách hàng chọn tour có giá trị thấp hơn giá trị giải thưởng thì khách hàng không được nhận lại phần chênh lệch của giá trị giải thưởng.

- Khách hàng trúng giải tư – nhẫn kim cương PNJ sẽ được nhận voucher trị giá 20.000.000 VND do PNJ phát hành có giá trị trong vòng ba tháng kể từ ngày nhận. Trường hợp khách hàng chọn mua mặt hàng có giá trị cao hơn giá trị giải thưởng thì khách hàng phải trả phần giá trị cao hơn cho PNJ. Trong trường hợp khách hàng chọn tour có giá trị thấp hơn giá trị giải thưởng thì khách hàng không được nhận lại phần chênh lệch của giá trị giải thưởng.

- Trong vòng 30 ngày kể từ ngày rút thăm và công bố kết quả trúng thưởng, nhà phân phối có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng. Ban tổ chức có quyền từ chối trao thưởng nếu các thông tin trong các loại giấy tờ nêu trên không phù hợp với thông tin được ghi trên Phiếu rút thăm trúng thưởng do nhà phân phối lưu giữ.

Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ theo số điện thoại chăm sóc khách hàng của Hitachi (08-38248502) hoặc nhân viên của hệ thống siêu thị điện máy Media Mart để được giải đáp.