1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

iPhone 2018 sẽ được bán kèm củ sạc nhanh

Cập nhật: 04/05/2018

Người dùng iPhone sẽ không phải tốn thêm cả triệu đồng nếu muốn điện thoại nạp năng lượng nhanh chóng nữa.

Trang công nghệ PhoneArena trích dẫn thông tin từ các nhà cung ứng cho biết bộ ba iPhone mới, tạm gọi là iPhone 9, iPhone X2 và X2 Plus sẽ được đóng gói kèm với củ sạc USB-PD 18W cùng cáp USB-C to Lightning.


Người dùng có thể không cần tốn thêm hàng chục USD nếu muốn iPhone sạc nhanh. 

Quyết định này sẽ giúp loại bỏ những phiền phức cho người dùng iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Hiện ba điện thoại này đều được trang bị công nghệ sạc nhanh. Tuy nhiên, sản phẩm lại được đóng gói với củ sạc thường, tức vẫn cần tới 2 đến 3 tiếng mới có thể nạp đầy pin.

Apple cũng đã phân phối củ sạc nhanh USB-C Power Adapter, có thể nạp 50% pin cho iPhone chỉ trong vòng 30 phút, nhưng bạn phải chi số tiền 49 USD. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mua thêm cáp chuyển đổi USB-C sang Lightning giá 25 USD. Người dùng hiện có thể mua củ sạc USB Power Delivery giá rẻ hơn, nhưng chúng không phải là hàng Apple phân phối.

Giữa tháng 4, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán Apple sẽ ra ba mẫu iPhone mới, gồm iPhone LCD 6,1 inch, iPhone X2 - bản nâng cấp cho iPhone X với màn hình OLED 5,8 inch và phiên bản cỡ lớn iPhone X2 Plus cũng dùng công nghệ OLED nhưng kích thước tới 6,5 inch. Để giảm chi phí, iPhone LCD sẽ dùng linh kiện phổ thông, không có nhận dạng khuôn mặt. Trong khi đó, iPhone OLED tiếp tục sở hữu camera TrueDepth với tính năng Face ID giống iPhone X hiện nay.


Nguồn: sohoa.vnexpress