1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

iPhone 6s phiên bản màu hồng được săn đón nhiều nhất

Cập nhật: 28/09/2015

Lượng đặt hàng iPhone 6s phiên bản màu vàng hồng hơn hẳn 3 gam màu còn lại là xám, bạc và vàng.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo (người đã từng đưa ra những dự đoán chính xác về các thông tin công nghệ đặc biệt là các sản phẩm của Apple) cho hay, số lượng người dùng mua phiên bản màu sắc vàng hồng (Rose Gold) của iPhone 6s chiếm từ 30~40% tính cho đến hiện tại. 

iPhone 6s phiên bản màu hồng được săn đón nhiều nhất

Kuo chia sẻ, người hưởng lợi đến từ sự ‘hút khách’ của iPhone 6s màu vàng hồng đó chính là nhà máy Foxconn. Vì Foxconn là đối tác sản xuất lớn nhất cung cấp phiên bản màu sắc đầy nữ tính này cho Apple. Doanh số được dự đoán cho bộ đôi iPhone thế hệ mới của Apple có thể từ 10~13 triệu chiếc. Nếu đạt được mốc doanh số 12~13 triệu máy, bộ đôi iPhone mới sẽ đáp ứng được kỳ vọng từ phố Wall. Tuy nhiên, ông Kuo cũng cho rằng, rất có thể Apple chỉ bán được dưới 12 triệu máy. Lí do chính dẫn đến việc này nhiều khả năng từ phía các nhà sản xuất, hoặc cũng có thể là do sức mua bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus chưa thật sự cao. 

Hiện tại, bộ phận Taptic Engine, module đèn nền và vỏ màu vàng hồng là 3 linh kiện có thể sẽ dẫn đến việc “tắc nghẽn” trong quá trình sản xuất.

 

Mới đây, Apple đã lên tiếng khẳng định, các đơn đặt hàng iPhone 6s và 6s Plus đã phá vỡ kỷ lục hồi năm ngoái, tuy rằng, con số cụ thể đã không được hãng nêu ra.
Nhưng với lợi thế từ phiên bản màu sắc vàng hồng lạ mắt, cùng với sự góp mặt của thị trường Trung Quốc trong ngày đầu tiên mở bán. Bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus hứa hẹn sẽ tiếp tục làm “nên chuyện” trong năm nay. Về doanh số chi tiết, hãng sẽ công bố vào ngày 28/9 theo truyền thống hằng năm.

Nguồn TechZ.vn