1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

John Chen: Nhu cầu BlackBerry Passport vượt quá mong đợi

Cập nhật: 20/10/2014

John Chen, CEO của BlackBerry cho biết ông đang rất hạnh phúc trước tình trạng thiếu hụt nguồn cung BlackBerry PassPort hiện nay.

BlackBerry Passport

John Chen, CEO BlackBerry vừa cho biết ông đang rất hạnh phúc khi chiếc smartphone mới dành cho doanh nghiệp là BlackBerry Passport đang gặp phải trình trạng không đủ thiết bị cung cấp ra thị trường. Điều này chứng tỏ nhu cầu dành cho thiết bị này hiện nay đang rất lớn. Chen nói rằng ông thà nhìn trình trạng thiếu hụt hiện nay còn hơn nhìn thấy nhiều sản phẩm vẫn tồn trong kho. 

Hiện nay BlackBerry đang tập trung vào 30% thị phần điện thoại thông minh, nơi mà người dùng muốn thiết bị của mình như là một cổng thông tin điện tử. BlackBerry Passport là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng.

BlackBerry Passport

Trong năm 2010, BlackBerry bán ra thị trường được 52.3 triệu sản phẩm. Năm ngoái doanh số của BlackBerry chỉ còn 13.7 triệu điện thoại khiến không ít người đặt ra câu hỏi liệu BlackBerry có thể tồn tại tiếp tục hay không? Tuy nhiên, sự ra đời của BlackBerry Passport đã mở ra những tín hiệu tích cực cho quá trình hồi phục của công ty.


Với màn hình 4.5 inch (1440x1440 pixel), BlacKBerry PassPort là một thiết bị hoàn hảo để xem bảng tính, tài liệu và email. Với  BlackBerry Blend, người dùng có thể dùng chiếc điện thoại của mình để truy cập vào các thông tin trong văn phòng lưu trữ trên các máy tính hoặc máy tính bảng (hơi đáng tiếc là BlackBerry Playbook lại chưa thể hỗ trợ tính năng này).

BlackBerry Passport

Ngoài BlackBerry Passport, tháng tới công ty Canada cũng sẽ tiếp tục tung ra thị trường chiếc smartphone BlackBerry Classic với bàn phím QWERTY vật lí đầy đủ. Đây là một sản phẩm tập trung vào những người dùng yêu thích những thiết kế cổ điển của dòng điện thoại BlackBerry.

BlackBerry Passport

Với BlackBerry Passport đang rất hút khách trên phân khúc sản phẩm cao cấp, BlackBerry Classic cho phân khúc tầm trung và BalckBerry Z3 tập trung vào thị trường mới nổi, John Chen dường như đang đưa BlackBerry đi đúng hướng trên con đường tìm lại thành công của mình.

 

Theo vnreview.vn