1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

Laptop xịn cho mình, điện thoại xinh cho người ấy

Cập nhật: 26/07/2012

Tháng 3, tháng tôn vinh những người phụ nữ, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất, Media Mart liên kết với hãng Samsung xin gửi đến nửa thế giới những món quà xin xắn. Theo đó, khi mua laptop SamSung từ ngày 8/3 đến 14/3/2011 tại hệ thống siêu thị Media Mart, khách hàng có cơ hội nhận được một điện thoại Samsung Monte Slider E2550 xin xắn.

Nội dung chi tiết:

1. Tên chương trình khuyến mãi“Laptop xịn cho mình, điện thoại xinh cho người ấy”

2. Sản phẩm khuyến mãi: máy tính xách tay Samsung các loại: R439, R538, Q428, SF410.

3. Đối tượng khuyến mãi: khách hàng là người tiêu dùng cuối (không áp dụng cho khách hàng dự án)

4. Thời gian khuyến mãi: 08/03/2011-14/03/2011

5. Nội dung chương trình khuyến mãi:

Trong thời gian chương trình, các khách hàng tiêu dùng cuối khi mua sản phấm máy tính xách tay Samsung với các model khuyến mại sẽ được nhận ngay quà tặng là một điện thoại Samsung Monte Slider E2550

6. Thể lệ chương trình và quy định nhận quà:

- Mỗi hóa đơn chỉ nhận được một quà tặng.

- Khách hàng khi mua sản phẩm máy tính xách tay Samsung sẽ được nhận quà tặng ngay tại điểm đổi quà được nêu trong mục dưới

- Quà tặng  không được quy đổi thành tiền mặt.

- Quà tặng mang nhãn hiệu Samsung sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của Samsung.

- Số lượng quà tặng có thể hết trước khi chương trình kết thúc và Samsung có quyền kết thúc chương trình mà không cần thông báo trước.

7. Cách thức nhận quà tặng:

- Khách hàng khi mua sản phẩm máy tính xách tay Samsung tại 04 đại siêu thị của Media Mart sẽ đến Trung tâm Bảo hành Samsung tại số 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội để nhận quà.

- Khách hàng ngoài khu vực Hà Nội, có thể gửi qua đường bưu điện các chứng từ theo yêu cầu đến điểm đổi quà trên. Samsung sẽ liên hệ xác nhận thông tin và gửi quà trực tiếp cho khách hàng qua đường bưu điện.

 Lưu ý:

+ Thông tin liên hệ khách hàng phải rõ ràng và chính xác để đảm bảo quà tặng có thể đến đúng địa chỉ khách hàng.

+ Trên bì thư gửi về địa chỉ trên và ghi rõ nội dung, gửi:

           Chương trình khuyến mãi: “Laptop xịn cho mình, điện thoại xinh cho người ấy”.

+ Hãng Samsung sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp khách hàng bị thất lạc thư.

8. Các chứng từ cần thiết để nhận quà:

- Cung cấp thông tin số sê-ri của sản phẩm đã mua.

- Giấy CMND hoặc Hộ chiếu (bản photo).

- Hóa đơn tài chính (bản gốc) (Samsung sẽ trả lại hóa đơn tài chính cho khách hàng sau khi đối chiếu thông tin)

- Tin nhắn từ Tổng Đài của Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina xác nhận khách hàng đã được kích hoạt chế độ “Bảo Hành Điện Tử”. Hoặc phiếu bảo hành của các nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina tại Việt Nam. Với các trường hợp khách hàng ở xa, vui lòng chuyển (forward) tin nhắn đến số điện thoại di động của chương trình để được xác nhận trả thưởng, Tp.HCM: 0924 569 093, Hà Nội : 0924 569 086, Đà Nẵng: 0924 569 093.

- Trong trường hợp khách hàng nhận thay, phải có giấy ủy quyền của người mua máy (có tên trên hóa đơn mua hàng).

- Sau khi kiểm tra chứng từ hợp lệ, Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina sẽ chuyển quà tặng cho khách hàng. Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina có quyền từ chối trả thưởng trong trường hợp người trúng thưởng không cung cấp đầy đủ các thông tin và chứng từ theo yêu cầu.

 9. Các quy định khác:

- Hóa đơn tài chính hợp lệ được tính đến ngày 20/03/2011.

- Sau khi mua hàng, khách hàng vui lòng liên hệ qua điện thoại trước với hãng Samsung để xác nhận thông tin. Vì số lượng quà tặng có hạn nên khách hàng phải đến nhận thưởng và gửi các chứng từ nhận thưởng về cho Samsung trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày mua hàng thể hiện trên hóa đơn để đảm bảo cho việc nhận quà (đối với khách hàng gửi chứng từ qua đường bưu điện, thời hạn là 05 ngày làm việc căn cứ theo dấu bưu điện)

- Các chứng từ nhận thưởng phải được gửi về các điểm đổi quà của Samsung và khách hàng phải đến nhận thưởng trước ngày 28/03/2011. Sau thời gian trên, Samsung sẽ không giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quà tặng của chương trình.

- Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina khuyến cáo các khách hàng ngay sau khi mua hàng, hãy yêu cầu Đại lý/ Điểm Bán Hàng kích hoạt chế độ “Bảo Hành Điện Tử” để đảm bảo quyền lợi được nhận quà.

- Khách hàng nhận quà tặng phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh (chi phí đi lại, ăn ở) cho việc nhận quà tặng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có), các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và quyết định của Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina là quyết định cuối cùng.

Địa chỉ mua hàng:

Media Mart 1: 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Media Mart 2: 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội;

Media Star 3: Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội;

Media Star 4: 72 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: www.mediamart.vn

Hotline: 04 62 62 8888  hoặc 098 357 19 19.