1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

Máy giặt Samsung đạt giải thưởng thiết kế danh giá hàng đầu châu Á

Cập nhật: 19/07/2017

Máy giặt Samsung vừa đạt giải thưởng thiết kế danh giá Ergonomic Design Award cho 3 dòng máy giặt Activ DualWash, AddWash và FlexWash. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định triết lý thiết kế và kinh doanh đầy tính nhân văn của thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới.

Giải thưởng của quan sát, thấu hiểu và yêu thương
Đầu tháng 6, ba dòng máy giặt của Samsung được vinh danh tại Hội nghị châu Á về Ergonomics and Design (Asian Conference on Ergonomics and Design (ACED)) tại Tokyo, Nhật Bản.
Giải thưởng "Ergonomics Design Award" được trao cho các sản phẩm được phát triển thông qua nghiên cứu về các phương tiện, và sinh hoạt phù hợp với các đặc điểm hình thái, sinh lý, tâm lý của con người để họ có thể sử dụng sản phẩm với năng suất cao, an toàn, vệ sinh và thoải mái khỏe mạnh. 
 

Máy Giặt Samsung AddWash cho phép bổ sung đồ vào máy ở giữa chu trình giặt

Được phát triển dựa trên phân tích hành vi người tiêu dùng chuyên sâu, các dòng máy giặt Samsung đã nhanh chóng được đón nhận trên toàn cầu, và giành được giải thưởng danh giá nói trên.
Cụ thể, từ những nghiên cứu tiêu dùng cho thấy người phụ nữ hay bỏ sót đồ và phải chờ đến lần giặt sau, Samsung bổ sung tính năng cửa phụ vào Máy Giặt Samsung AddWash cho phép thêm quần áo còn sót vào giặt chung trong khi máy đang hoạt động ở giữa chu trình giặt. Như vậy, phái nữ không cần phải hốt hoảng khởi động lại chu kỳ máy cũng như không sợ bỏ sót quần áo chỉ sau một lần giặt.

Trong khi đó, máy giặt Samsung Activ DualWash được phát triển dựa trên một nghiên cứu chuyên sâu từ Mayo Clinic. Kết quả nghiên cứu cho thấy ngay cả ở đất nước với nền khoa học công nghệ phát triển bậc nhất như Mỹ cũng có tỷ lệ 80%, tức trung bình 8/10 người ngẫu nhiên sẽ mắc chứng đau lưng trong đời, đặc biệt trầm trọng hơn ở phụ nữ độ tuổi 35-55.

Theo những ghi chép chi tiết, ngay cả như những việc sinh hoạt thường ngày như mang vác đồ dùng nặng, gập cúi người với tần suất lớn dù chỉ là các hành động lấy, cho quần áo ra vào trong máy giặt giống như chuyện thường ngày chúng ta làm cũng có thể trở thành nguyên nhân chính yêu dẫn đến tình trạng sức khỏe đáng báo động trên.

Máy giặt Samsung Activ Dual Wash giảm đau lưng đến 43%

Sáng tạo đột phá theo xu hướng IoT: Tiết kiệm thời gian và chi phí
Hiểu rằng những phụ nữ hiện đại phải vất vả cân bằng thời gian giữa công việc và chăm sóc gia đình, Samsung phát triển các ứng dụng tích hợp để giúp người dùng theo dõi dễ dàng công việc giặt giũ chỉ bằng một chiếc smart phone. Đây là bước đi tiên phong của Samsung để dẫn đầu làn sóng IoT (Internet of Things) – Kết nối Vạn vật để mang lại không gian sống thông minh. Theo đó, Các ứng dụng trên điện thoại thông minh như Smart Control giúp người dùng theo dõi quá trình giặt, Smart Check giúp họ theo dõi và phát hiện lỗi trong quá trình sử dụng sản phẩm, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa. Tất cả đều trong tầm kiểm soát của bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào.
 

Smart Control giúp người dùng theo dõi quá trình giặt

Công nghệ Digital Inverter được áp dụng cho các sản phẩm gia dụng như máy giặt, tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện và vận hành bền bỉ với thời gian.
Với dòng sản phẩm máy giặt của mình, Samsung bổ sung vào dòng sản phẩm thiết bị gia dụng một sự khác biệt nhằm mang đến cho người dùng những lựa chọn có thể nói "đắt giá", nâng tầm chất lượng sống của người dùng trong việc giặt giũ, và chăm sóc gia đình.

 

Theo afamily