1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 216 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

Quạt, điều hòa vẫn "đắt như tôm tươi" dù không phải mùa Hè

Cập nhật: 10/09/2019

Thông thường, laptop là sản phẩm đắt hàng nhất hiện tại trong các siêu thị điện máy vì đang mùa tựu trường nhưng quạt, điều hòa lại có doanh thu cao nhất.

Thời tiết mát mẻ nhưng quạt, điều hòa vẫn bán chạy
Tại các tỉnh thành miền Bắc, dù thời tiết đã chuyển sang mùa thu hay thậm chí là có những ngày mưa bão. Thế nhưng, tình trạng nắng nóng vẫn tiếp diễn.
Nhiều siêu thị và các cửa hàng điện máy ở Hà Nội cho biết, những ngày nóng đỉnh điểm, số lượng khách mua quạt điều hòa vẫn tăng cao và hiện tại đây là sản phẩm chủ lực mang lại doanh thu lớn.
Khách hàng thường chọn mua những chiếc quạt điều hòa có công suất nhỏ. Có ngày nắng nóng, tại siêu thị bán được khoảng vài chục chiếc quạt điều hòa với mức giá từ 3 triệu đến 7 triệu đồng/chiếc là bình thường.

Quạt điều hòa vẫn 'đắt như tôm tươi' dù không phải mùa Hè.

Các dòng quạt điều hòa thuộc các thương hiệu sản xuất trong nước đang được ưu đãi lớn gồm các phần quà tặng để kích cầu. Tùy công suất, thương hiệu của quạt điều hòa mà mặt hàng này đang được bán với mức giá từ 1,5 – 7 triệu đồng/chiếc. Quạt hơi nước và phun sương có giá dao động từ 1,2 – 4 triệu đồng/chiếc (tùy công suất).
Quạt điều hòa hiện tại được phân ra hai loại, quạt bình dân và quạt cao cấp. Với mặt hàng quạt bình dân, giá dao động từ 800.000 đồng/chiếc tùy thương hiệu. Các sản phẩm cao cấp đắt hơn và có mức giá cao hơn, khoảng từ 2 triệu đồng/chiếc. Phần lớn người dân chọn mua quạt điện bình dân bởi nó phù hợp với thu nhập bình quân của mọi người và hiện giờ thời tiết cũng không quá oi nóng như mùa hè.

 

Theo internet