1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

Smartphone HTC giảm giá lớn đầu năm

Cập nhật: 26/07/2012

Desire HD giảm giá tới 3,2 triệu đồng, trong khi các phiên bản Sensation Beats hạ một triệu, EVO 3D hạ giá 2 triệu đồng.

Sensation XL, một trong nhiều điện thoại hạ giá của HTC. Ảnh: Quốc Huy.

 

Sensation XL, một trong nhiều điện thoại hạ giá của HTC. Ảnh: Quốc Huy.

 

 

Sau Samsung, HTC là thương hiệu thứ hai hạ giá di động. Đợt giảm giá này được hãng Đài Loan tập trung nhóm các thiết bị cao cấp, trong đó cả các model cũ lẫn mới.


Thiết bị hạ nhiều nhất là mẫu Desire HD, sau hơn một năm xuất hiện, máy còn 9,2 triệu, lui xuống nhóm dưới 10 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với các model của Sony Ericsson hay Galaxy S từ Samsung. Mức hạ của phiên bản này là 3,2 triệu.


Bộ đôi Sensation nghe nhạc là XEXL đều hạ một triệu. Đây là các model bán tốt nhất của nhóm trên 10 triệu từ HTC. Với mức giá lần này, Sensation XL đã thấp hơn Galaxy Note. Trước Tết, Samsung đã hạ mạnh mẫu tablet lai smartphone từ 18,5 xuống 16 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với điện thoại màn hình 4,7 inch của HTC.


HTC EVO 3D cũng là di động hạ giá mạnh, mức 2 triệu đồng, còn 13,9 triệu, ngang giá với Sensation XE. Dòng 3D là một trong những thiết bị kén khách hơn, mức giảm mới được kỳ vọng sẽ cạnh tranh trực tiếp với Optimus 3D của LG hiện đang bán giá 12,5 triệu đồng.

 

Mẫu di động cuối cùng hạ giá của HTC là Incredible S, thiết bị bán cuối năm ngoái. Model này hạ đúng một triệu, còn 10,7 triệu đồng.

 

Thị trường di động được nhiều chủ hàng sẽ tiếp tục hạ giá mạnh từ nay tới tháng 3. Các nhà sản xuất sẽ có đợt giới thiệu và đưa ra sản phẩm mới vào cuối tháng 2 và trong tháng 3. Samsung, LG, Nokia là những thương hiệu công bố các thiết bị, trước khi máy mới lên kệ, các hãng sẽ điều chỉnh lại giá bán điện thoại.

 

Theo: Quốc Huy(sohoa)