1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

Thêm một siêu thị điện máy MediaMart tại Hà Nội

Cập nhật: 05/01/2016

Ngày 5/1, Công ty CP Media Mart Việt Nam khai trương siêu thị điện máy MediaMart Xa La (số 32 đường Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP  Hà Nội). Đây là siêu thị thứ 11 tại Hà Nội và là siêu thị thứ 21 trên cả nước của MediaMart.

Với mức đầu tư lớn về tài chính, MediaMart Xa La được xem là một trong những siêu thị điện máy hiện đại và tiện nghi  xây dựng ở vùng ven đô. Việc MediaMart Xa La ra đời sẽ bao phủ và chiếm lĩnh phần lớn thị trường khu vực phía Nam thành phố với mật độ dân cư cao và tiềm năng; đồng thời khẳng định Hà Nội vẫn là thị trường trọng điểm giúp MediaMart tận dụng nguồn lực cũng như thế mạnh.  

MediaMart Xa La thu hút đồng người dân đến tham quan và mua sắm trong ngày khai trương

MediaMart Xa La cung cấp hàng nghìn mặt hàng điện tử, điện lạnh, giá dụng, công nghệ thông tin, kỹ thuật số, điện thoại chính hãng của các thương hiệu lớn như Panasonic, Sony, Sharp, LG… Trong ngày khai trương MediaMart  Xa La đã thu hút rất nhiều người dân đến tham quan và mua sắm. Nhân dịp khai trương siêu thị này, MediaMart thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, trong đó có mặt hàng giảm giá đến hơn 40%. Vào 9/1tới, Công ty CP Media Mart Việt Nam sẽ khai trương MediaMart Lào Cai tại số 1 đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Cường, TP Lào Cai. Đây là một trong các siêu thị có vốn đầu tư và quy mô hiện đại bậc nhất của tỉnh này. Lãnh đạo Công ty CP Media Mart Việt Nam cho biết, theo chiến lược phát triển thị trường, mở rộng mạng lưới kinh doanh từ nay đến cuối năm 2016, chuỗi siêu thị điện máy Media Mart sẽ có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố trọng điểm.

Nguồn hanoimoi.com.vn