1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

Thị trường điện máy “nóng” cùng U23 châu Á

Cập nhật: 25/01/2018

Nhiều siêu thị điện máy tại Hà Nội đã tung các chương trình giảm giá khuyến mãi chung vui cùng U23 Việt Nam.

Ảnh minh họa.

Trăm năm mới có một lần, đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua U23 Qatar để bước tiếp vào trận chung kết U23 châu Á. Không bỏ lỡ cơ hội này, các siêu thị điện máy cũng tập trung hưởng ứng để đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Khảo sát một số siêu thị điện máy tại Hà Nội, nhiều siêu thị điện máy đã tung các chương trình giảm giá khuyến mãi dành riêng cho đợt này.

Đặc biệt, việc U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết U23 châu Á là cơ hội tốt để các đơn vị kinh doanh mặt hàng điện máy tăng doanh số. Hiện nay, ngoài việc duy trì chương trình giảm giá những sản phẩm trong dịp Tết, các trung tâm điện máy đang tập trung giảm giá mặt hàng Tivi phục vụ các fan hâm mộ bóng đá.

Hòa chung không khí này, siêu thị điện máy Media Mart sẽ "lì xì" cho khách hàng 300 nghìn đồng nếu mua sản phẩm Tivi.


Dịp bóng đá năm nay gần với dịp Tết nên lượng khách mua hàng tại các siêu thị điện máy có phần tăng hơn so với năm ngoái.

Kể từ sau trận thắng tứ kết của U23 Việt Nam, sức mua các loại tivi tăng, lượng hàng tiêu thụ tăng khoảng 10% so với ngày thường.  Trong đó, tiêu thụ mạnh nhất là các loại tivi 32 inch trở lên, bởi những sản phẩm này có giá vừa phải, phù hợp với túi tiền.

Một phần cũng là vì gần dịp Tết, nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra nên lượng người tiêu dùng đi mua sắm nhiều hơn.

 

Theo bizlive.vn