1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin thị trường

Thiếu hàng HTC One vẫn đạt mốc 5 triệu chiếc

Cập nhật: 27/05/2013

Mặc dù vướng mắc ở nguồn cung, nhưng HTC One vẫn kịp đạt cán mốc 5 triệu máy bán ra.

Mẫu smartphone cao cấp HTC One của nhà sản xuất Đài Loan đã có một khởi đầu khó khăn, sau khi ra mắt thiết bị này gặp phải những vấn đề về linh kiện, cũng như khâu sản xuất khiến hãng này phải rời ngày công bố. Tuy nhiên, One vẫn đạt doanh số 5 triệu máy bán ra trong khoảng chưa đầy 1 tháng đầu tiên.

Thiếu hàng HTC One vẫn đạt mốc 5 triệu chiếc, Điện thoại, Thời trang Hi-tech, HTC One, HTC One 2013, gia HTC One, dien thoai HTC One, ra mat HTC One, One, HTC One dat moc 5 trieu chiec, cong bo HTC One, anh HTC One, smartphone HTC One, HTC, dien thoai HTC, dien thoai, dtdd, gia HTC M7, dien thoai di dong, smartphone, bao

Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng HTC One vẫn trở thành chiếc smartphone doanh số tốt nhất của hãng

Trong bài phát biểu trước Wall Street Journal, một quan chức HTC nói. “Nhiều đơn đặt hàng đã được gửi đến. Vì thế, HTC One có thể vượt mốc 5 triệu máy bán ra trong tháng đầu tiên. Tuy nhiên, việc thiếu hụt nguồn cung cấp linh kiện khiến HTC One không thể đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng. Vấn đề này sẽ được tập trung giải quyết trong tháng 6. HTC sẽ cải thiện nguồn cung tốt hơn.

Một trong những nguyên nhân chủ quan giúp HTC One gặt hái được thành công nhờ là thiết kế bắt mắt với lớp vỏ làm bằng nhôm nguyên khối, tạo sự chắc chắn và sang trọng hơn. Kế đến là bộ cảm biến UltraPixel được hãng này khẳng định có thể chụp ảnh không thua kém bất kỳ mẫu smartphone cao cấp nào hiện có trên thị trường. Ngoài ra còn phải kể đến cấu hình khá cao được tích hợp sẵn trên phiên bản này.

Mặc dù đã bán được 5 triệu máy, nhưng so với doanh số 10 triệu chiếc mà đối thủ Samsung Galaxy S4 vừa đạt được thì chưa thấm vào đâu. Tuy nhiên, đó cũng là điều khích lệ lớn dành cho nhà sản xuất Đài Loan sau những khó khăn mà hãng này gặp phải trước đó.

Dự kiến, doanh số của dòng HTC One sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới sau khi những “khiếm khuyết” đã được hãng này khắc phục.

(Theo 24h)