Tin thị trường

VinSmart bất ngờ lọt top 3 thương hiệu điện thoại bán chạy nhất Việt Nam

Cập nhật: 29/05/2020

Chỉ sau 17 tháng gia nhập thị trường điện thoại thông minh, VinSmart đã đạt nhiều thành tích ấn tượng.

VSmart đã bất ngờ lọt top 3 thương hiệu điện thoại bán chạy nhất tại Việt Nam trong tháng 4 vừa qua. Đặc biệt, thị phần điện thoại VinSmart chiếm tới 17,6 %. Thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup cũng công bố số lượng điện thoại di động bán ra được sau 17 tháng ra nhập thị trường là 1,2 triệu chiếc.

Thành tích này ghi nhận được bởi sự tăng trưởng đột biến vào đầu năm 2020 khi doanh số tăng 260% dẫn đến con số 200.000 sản phẩm được bán mỗi tháng. Chia sẻ về doanh số ấn tượng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart, ông Trần Minh Trung cho biết: “"Cột mốc Top 3 thị phần với hơn 1,2 triệu điện thoại bán ra là bản lề quan trọng, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho VinSmart. Sau mục tiêu phủ rộng thị trường, để người Việt được sử dụng điện thoại Việt rộng rãi với chất lượng và giá thành tốt nhất, VinSmart đã sẵn sàng hướng đến phân khúc tầm trung, cao cấp - thời thượng hơn”

Nguyên nhân hấp dẫn khách hàng của Vsmart chính là mức giá phù hợp, chất lượng tốt, chế độ hậu đãi đảm bảo. Gần đây, thương hiệu đang nhá hàng cho sản phẩm mới "Vsmart Lux", dòng sản phẩm cao cấp sẽ sở hữu chip Snapdragon 768G, hỗ trợ mạng 5G, 4 camera và có thể có camera selfie ẩn dưới màn hình.

(Theo techz.vn)