1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Review Điện thoại

LG G5 bất ngờ được rao bán đi kèm hình ảnh mở hộp thực tế

Cập nhật: 17/02/2016

Trong khi Galaxy S7 và S7 Edge đã lộ diện với rất nhiều hình ảnh thực tế thì mới đây, mẫu smartphone còn mang trong mình đầy sự bí ẩn, LG G5 cũng đã chính thức được lên “hình” với nhiều sự thay đổi trong thiết kế.

LG G5 bất ngờ được rao bán trên một website tại Dubai và đi kèm những hình ảnh bóc hộp vô cùng chân thực. Điểm nhận dạng đầu tiên chính là biểu tượng LG trên tem gắn và chữ G5 được khắc nổi ở mặt sau. Đồng thời, thiết bị này cũng sở hữu hai camera sau tương tự như tin đồn gần đây.

Thiết kế cảm biến vân tay cũng như chất liệu mặt lưng tương tự như các mẫu Nexus ra mắt trong năm 2015. Rõ ràng, đây là sự lột xác của LG khi chất liệu kim loại lần đầu tiên xuất hiện trên các mẫu smartphone dòng G.

Hình ảnh rao bán trên website của Dubai. Ảnh: Internet

Phía dưới màn hình xuất hiện một đường vân nhỏ phá cách, liệu đây có phải phần thiết kế pin tháo rời độc đáo như các thông tin rò rỉ gần đây hay không. Nếu để ý mặt trước, phần viền này sẽ kéo liền ra mặt trước và có một khoảng cách nhất định giữa phần dưới và màn hình. Tuy nhiên, mọi thứ mới chỉ là phỏng đoán.

Mặt trước gần như không có nhiều khác biệt so với LG G3 trước đây ngoại trừ phần phía trên được làm màu đen liền mạch với màn hình. LG G5 cũng sẽ chỉ có một camera trước và không có màn hình phụ. Có lẽ, hai camera trước và hai màn hình sẽ là đặc điểm riêng của dòng V.

Theo thông tin rao bán, giá của sản phẩm này sẽ rơi vào khoảng 680USD (khoảng 15,1 triệu).

Theo techz.vn