1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Review Điện thoại

[MWC 2016] 5 tính năng đáng ghi nhận trên LG G5

Cập nhật: 22/02/2016

Mọi tin đồn đều đã được xác nhận về LG G5. Hôm nay LG đã cho thế giới thấy sự thay đổi của mình trong tư duy thiết kế, đồng thời mang đến nhiều tính năng đột phá cho người dùng. Dưới đây là 5 thay đổi đáng ghi nhận nhất trên flagship của LG.  

Thiết kế kim loại hoàn toàn

LG đã đem đến dòng sản phẩm mới và thay thế chất liệu nhựa trước đó bằng kim loại đem đến cảm giác cao cấp cho máy. Năm 2016 này sẽ đánh dấu sự thay đổi trong triết lý thiết kế sản phẩm của LG, mở đầu bằng chiếc G5, hy vọng sau G5 chúng ta sẽ có thêm nhiều sản phẩm khác ở phân khúc tầm trung trang bị chất liệu tương tự.

Dù kim loại nhưng vẫn có thể tháo rời pin

Nói đến khả năng tháo rời pin trên Android thì đây là niềm tự hào so với Apple. Tuy nhiều hãng đã hy sinh khả năng thay pin để đem đến thiết kế sang trọng, cao cấp hơn nhưng đối với LG, hãng không muốn hy sinh điều đó. Chính vì thế LG G5 vẫn có thể tháo rời pin (2800mAh) như các dòng sản phẩm trước đây.

Trong tình hình hiện nay chưa có công nghệ pin thì việc có thể tháo rời để thay pin là một điểm cộng cho LG G5.

Khả năng mở rộng phần cứng  


Khả năng mở rộng thêm phần cứng qua phụ kiện bên ngoài là tính năng sát thủ của LG đối với G5. Bạn sẽ không tìm thấy nó trên bất kỳ thiết bị nào trong đầu năm 2016 này. Khe cắm mở rộng cho phép người dùng biến G5 trở thành các thiết bị chuyên dụng, ví dụ như CAM Plus sẽ biến máy thành một máy chụp ảnh chuyên dụng với khả năng điều chỉnh chuyên nghiêp không kém DSLR, bên cạnh đó CAM Plus bổ sung thêm pin 1200mAh vào máy để dùng lâu hơn.

Chúng ta cũng có thêm Hi-Fi Plus với B&O Play cho phép G5 trở thành máy nghe nhạc với khả năng hỗ trợ nhạc chất lượng cao 32-bit 384KHz.

Sức mạnh

Vì là flagship nên G5 mang trên mình những điểm mạnh nhất của phần cứng 2016, bao gồm bộ xử lý Snapdragon 820, 4GB RAM, chạy Android 6.0 Marshmallow.

Và nhiều hơn nữa  


Tương lai của LG G5 rất rộng mở với khả năng mở rộng phần cứng. Theo đó, các thiết bị bên ngoài sẽ có khả năng tương tác mạnh mẽ hơn với máy để phục vụ cho các mục đích khác nhau chứ không chỉ đơn giản là chụp hình hay nghe nhạc. Chúng ta có thể dùng Smart Controller để điều khiển drone, ngoài ra còn có chú Rolling Bot lăn tròn xung quanh để chụp ảnh và quay video.

 

Theo techrum.vn