1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Review Điện thoại

Oppo F1s thêm bản đặc biệt đi kèm vòng đeo thông minh

Cập nhật: 29/11/2016

Smartphone Android tầm trung ăn khách của Oppo được làm mới bằng phiên bản màu đen mờ, nhưng cấu hình và giá bán không đổi.

Oppo F1s phiên bản đặc biệt được phát hành từ tháng 12 với số lượng hạn chế nhưng giá bán không đổi, 6 triệu đồng. Nằm ở phân khúc tầm trung nhưng sản phẩm này gây chú ý khi có doanh số cao kể từ khi ra mắt hồi tháng 10. Đây cũng là đối thủ trực tiếp với Samsung Galaxy J7 Prime.

Được coi là phiên bản đặc biệt nhưng thay đổi chủ yếu của sản phẩm là việc có màu sơn đen mờ. Trước đó F1s đã có các màu vàng, vàng hồng và xám. 

Với màu đen mờ, vỏ kim loại sẽ dễ bám vân tay và mồ hôi hơn các màu cũ. Cấu hình của F1s bản đặc biệt không đổi khi dung lượng RAM và bộ nhớ trong cao, 3GB và 32GB, chip vẫn là MediaTek 6750 và chưa đem lại hiệu năng mạnh trong phân khúc.

Máy vẫn sử dụng Android 5.1 với giao diện tuỳ biến ColorOS 3.0, chưa lên Android 6.0 MarshMallow. F1s có pin lớn 3.075 mAh và camera trước chuyên selfie độ phân giải 16 megapixel.

Ở phiên bản mới, vỏ máy không phải đen hoàn toàn mà vẫn có một số đường Diamond Cut màu kim loại ở khung viền và mặt lưng. Cảm biến vân tay ở mặt trước cũng có màu đen chìm với mặt trước.

Oppo F1s được trang màn hình 5,5 inch bằng Galaxy J7 Prime, tuy nhiên, độ phân giải chỉ HD 720p khiến cho hình ảnh hiển thị chưa được sắc nét như màn Full HD của đối thủ. Đây cũng là hạn chế chưa được khắc phục trên F1s.

Không thay đổi về cấu hình và giá bán, nhưng Oppo F1s màu đen mới được bán kèm vòng đeo tay thông minh H-Band. Phụ kiện này khá giống với Xiaomi Mi Band 2 dù vậy, màn hình hiển thị nhiều thông tin hơn. Vòng đeo H-Band có tính năng theo dõi chuyển động, đếm bước chân và đo nhịp tim.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net