1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Review Laptop

Qualcomm xác nhận laptop Windows 10 dùng vi xử lý Snapdragon mới sẽ ra mắt đầu 2017

Cập nhật: 23/12/2016

Các laptop Windows 10 thế hệ mới chạy Snapdragon có thể được thiết kế để hỗ trợ x86 Win32 và các ứng dụng cốt lõi (universal) trên Windows, bao gồm Adobe Photoshop, Microsoft Office và các tựa game Windows 10.

Qualcomm vừa chính thức thông báo về việc hợp tác với Microsoft, giới thiệu các thiết bị máy tính di động chạy Windows 10 sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon thế hệ tiếp theo thích hợp cho các thiết bị di động hiệu năng cao cần kết nối liên tục.

Vi xử lý Snapdragon sẽ hỗ trợ toàn diện cho hệ sinh thái Windows 10, cho phép các nhà phát triển phần cứng cho Windows tạo nên các tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị thế hệ tiếp theo, mang đến khả năng di động cho điện toán đám mây.

“Vi xử lý Qualcomm Snapdragon mang đến một trong những tính năng tính toán di động tiên tiến nhất thế giới, bao gồm kết nối Gigabit LTE, hỗ trợ đa phương tiện cao cấp, trí tuệ nhân tạo và bảo mật phần cứng tiên tiến, đồng thời hỗ trợ các thiết kế mỏng nhẹ, không cần dùng quạt và tuổi thọ pin cao hơn,” ông Cristiano Amon, Phó Chủ tịch điều hành của Qualcomm Technologies, Inc. kiêm Chủ tịch QCT cho biết. “Có khả năng tương thích với hệ sinh thái Windows 10, nền tảng Qualcomm Snapdragon được trông đợi sẽ hỗ trợ khả năng di động cho điện toán đám mây và tái định nghĩa cách người dùng sử dụng thiết bị điện toán”.

Khi các thiết bị điện toán truyền thống dịch chuyển dần về xu hướng di động, Qualcomm Technologies đã mở rộng quy mô của hệ sinh thái di động với tốc độ cải tiến nhanh chưa từng có, để đáp ứng nhu cầu kết nối trọn thời gian ngày càng lớn của người dùng. Snapdragon có thể được thiết kế để hỗ trợ máy tính chạy Windows 10 kết hợp tối ưu khả năng tính toán, hiệu suất và các công nghệ điện tử tiêu dùng vượt trội vào những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu ngày nay.

Các máy tính Windows 10 thế hệ mới chạy Snapdragon có thể được thiết kế để hỗ trợ x86 Win32 và các ứng dụng cốt lõi (universal) trên Windows, bao gồm Adobe Photoshop, Microsoft Office và các tựa game Windows 10.
Loạt laptop đầu tiên chạy Windows 10 dùng vi xử lý Snapdragon dự tính được ra mắt vào đầu năm tới.

Nguồn: ictnews.vn