1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Review Máy giặt

4 loại mâm giặt của máy giặt Sharp

Cập nhật: 08/12/2016

Máy giặt Sharp là thương hiệu uy tín trên thị trường, nổi tiếng với các công nghệ giặt tiên tiến như: Screw & Dolphin, mâm giặt phủ bạc kháng khuẩn, Tripple Bubble Motion,…Hãy cùng Mediamart tìm hiểu về các công nghệ này trong bài viết dưới đây.

Screw & Dolphin

Screw & Dolphin là thiết kết mâm giặt xoáy kép được trang bị trên các dòng máy giặt Sharp 2016. Mâm giặt này mô phỏng vây cá heo và các ụ nổi thiết kế theo hình dạng thân trên của cá voi tạo nên dòng xoáy nước mạnh mẽ, đảo chiều theo nhiều hướng khác nhau để đánh bay các vết bẩn, giúp quần áo sạch sẽ hơn và giảm thiểu sự nhăn nheo sau khi giặt xong.

Mâm giặt phủ bạc Ag+

Máy giặt Sharp trang bị mâm giặt phủ bạc Ag+ có thể tạo ra nước mang ion tĩnh điện Ag+ tăng cường khả năng tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn trên quần áo và khử mùi một cách hiệu quả. Đặc biệt là trong mùa mưa, phân tử ion Ag+ sẽ phát huy tối đa khả năng khử mùi ẩm mốc, giúp quần áo của gia đình bạn luôn thơm tho, sạch sẽ. Ngoài ra, so với các loại máy giặt thông thường, mâm giặt phủ bạc Ag+ còn hạn chế nấm mốc sinh trưởng bên trong lồng giặt giúp cho tuổi thọ của máy được đảm bảo.

3 chuyển động Triple Bubble Motion

Triple Bubble Motion là công nghệ giặt 3 chuyển động được Sharp trang bị trên các dòng máy giặt mới của hãng. Với 3 chuyển động tăng cường, luồng nước tạo ra mang lực tác động lớn lên quần áo giúp giặt sạch hơn, vắt nhanh hơn và giảm xoắn rối sau khi giặt.

Công nghệ Dolphin

Sharp tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng hoạt động của đuôi cá heo trên máy giặt của hãng. Lý giải cho công nghệ này, Sharp cho biết, cá heo bơi với vận tốc rất nhanh trong đại dương, hãng đã mô phỏng lại hoạt động này để tạo ra những luồng nước thẳng đứng kết hợp với chuyển động của lồng giặt để sinh ra xoáy nước có lực tác động mạnh lên quần áo, giúp đánh bay bụi bẩn nhanh chóng mà không cần ngâm lâu.

Nguồn: internet