Review Máy giặt

Công nghệ mới nhất trên máy giặt Toshiba

Cập nhật: 05/11/2015

Máy giặt Toshiba thương hiệu máy giặt bền bỉ theo năm tháng. Nhắc đến máy giặt Toshiba người ta không chỉ nghĩ đến thương hiệu máy giặt bền bỉ mà còn là thương hiệu đi đầu trong việc cải tiến công nghệ giặt. Cùng chúng tôi điểm qua những công nghệ giặt mới nhất của máy giặt Toshiba nhé.

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua máy giặt Toshiba

Giặt cô đặc bằng bọt khí trên máy giặt Toshiba

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí công nghệ giặt trên máy giặt Toshiba tiên tiến được áp dụng trên toàn bộ máy giặt của hãng Toshiba. Công nghệ hoạt động dựa trên cánh quạt của mâm giặt quay đều, đánh tan bôt giặt ở mực nước thấp, tạo nhiều bọt bong bóng thấm nhanh và sâu vào lớp vải, tẩy sạch mọi vết bẩn. Không những vậy công nghệ này còn giúp tiết kiệm lượng nước trong quá trình giặt giũ.

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí tẩy sạch mọi vết bẩn

Động cơ truyền động trực tiếp trên máy giặt Toshiba

Đột phá với bộ truyền động trực tiếp, máy giặt S-DD Inverter và DD Inverter không dùng hộp số và dây curoa thông thường nên mâm giặt quay nhanh và mạnh hơn vượt trội nhưng vẫn hoạt động nhẹ nhàng, êm ái và tiết kiệm điện tối đa. Cải tiến hơn là động cơ thêm chất liệu Neodymium 48 cực từ giúp lực từ của máy tăng gấp đôi, cho khả năng vận hành chính xác hơn. Với bộ cảm biến gắn trực tiếp vào động cơ, máy giặt dễ dàng phân lượng quần áo với độ chính xác cao và kiểm soát tốc độ quay của lồng giặt tốt hơn, cho việc giặt giũ thật tiện lợi và hoàn hảo.

Công nghệ truyền động trực tiếp trên máy giặt Toshiba

Chi tiết một số dòng máy giặt S-DD Inverter và DD Inverter của Toshiba:

Công nghệ giặt Mega Power Wash

Công nghệ giặt Mega Power Wash là một công nghệ giặt vượt trội được áp dụng trên máy giặt Toshiba mang đến sức mạnh đột phá trong quá trình giặt giũ trên máy giặt. Công nghệ trên máy giặt Toshiba này được tạo thàh dựa trên 3 thiết kế đặc biệt từ cấu tạo mâm giặt, hiệu ứng thác nước và lồng giặt như sau:

Công nghệ mới Mega Power Wash làm sạch quần áo vượt trội

Hiệu ứng thác nước Hydro Power

Cánh quạt dưới đáy mâm giặt sẽ tạo lực đẩy đưa nước chứa bột giặt theo khe dẫn lên trên, tạo thành thác nước đơn đổ xuống liên tục, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy.

Hiệu ứng thác nước Hydro Power

Lồng giặt ngôi sao pha lê

Mặt lồng giặt trên máy giặt Toshiba có nhiều gờ nổi hình ngôi sao tạo hiệu ứng chà xát quần áo như quá trình giặt tay, nâng cao hiệu quả làm sạch lên 5% mà không làm hư sợi vải.

Lồng giặt gờ nổi ngôi sao pha lê

Mâm giặt Mega Power cực mạnh

Thiết kế mâm giặt 3 cánh siêu bền, tạo luồng nước xoay quần áo cực mạnh, cho hiệu quả giặt giũ vượt trội.

Mâm giặt MegaPower giặt cực mạnh

Lồng giặt thần kỳ Magic Drum

Lồng giặt Magic Drum sở hữu lớp phủ đặc biệt trên bề mặt ngoài lồng giặt ngăn ngừa bụi bẩn, cặn bột giặt hay dầu mỡ không thể bám vào mặt ngoài lồng giặt trong suốt quá trình giặt. Điều này mang đến khả năng kháng khuẩn hiệu quả và giúp lồng giặt sáng hơn, sạch hơn và bền hơn. Một số máy giặt áp dụng lồng giặt Magic Drum như: Toshiba DME1700WV, 16 kg,..Lồng giặt Magic Drum trên máy giặt Toshiba


Tính năng fragrance course lưu giữ hương thơm

Tính năng lưu giữ hương thơm trên máy giặt Toshiba hoạt động theo cơ chế lưu giữ hương thơm sẽ tự động ngâm quần áo với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để lưu giữ hương thơm lâu hơn sau khi giặt, đồng thời giúp cho quần áo trở nên mềm mại hơn.

Lưu giữ hương thơm bền lâu sau khi giặt

Hệ Thống Khe Hút Khí Vòng Cung

Chức năng vắt cực khô kết hợp với hệ thống khe hút khí vòng cung ở phía trên của nắp máy giặt tạo nên luồng khí thổi cực mạnh trong quá trình vắt, giúp rút ngắn thời gian phơi.

Trên đây là những công nghệ mới nhất áp dụng trên máy giặt Toshiba mang đến khả năng giặt sạch vượt trội cho quần áo của gia đình bạn, mà còn giúp bảo vệ máy giặt bền lâu hơn trong quá trình sử dụng.