1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Máy giặt

Máy giặt lồng nghiêng là gì?

Cập nhật: 10/01/2017

Từ lâu, máy giặt lồng ngangmáy giặt lồng đứng đã trở nên rất quen thuộc với người sử dụng máy giặt. Hiện nay trên thị trường lại xuất hiện thêm một dòng máy giặt mới với lồng giặt nghiêng độc đáo. Vậy lồng giặt nghiêng có gì đặc biệt và nổi bật so với lồng giặt đứng và lồng giặt ngang? Mediamart xin phép chia sẻ một số đặc điểm nổi bật của loại máy giặt độc đáo này.

Máy giặt lồng nghiêng là gì?

Máy giặt lồng nghiêng thực chất là một dạng cải tiến từ máy giặt lồng đứng (cửa trên), tuy nhiên nó được thiết kế với dạng lồng giặt nằm nghiêng khoảng 10 độ so với chiều thẳng đứng. Trông bề ngoài, máy giặt lồng nghiêng có hình dáng như một chiếc máy giặt cửa trên (lồng đứng) thông thường. Tuy nhiên, nhờ góc nghiêng của lồng giặt này mà máy cũng đem đến một số lợi ích sau:

1. Trang phục được giặt sạch hơn: máy giặt lồng nghiêng khi hoạt động sẽ tạo thành luồng nước chuyển động theo 3 chiều khác nhau, quần áo sẽ chuyển động xoay vòng theo chiều đứng cùng với luồng nước tác động mạnh mẽ ở xung quanh giúp làm sạch và đánh bay hoàn toàn mọi vết bẩn. Lồng giặt nghiêng còn giúp tăng hiệu quả giặt sạch lên đến 60% so với kiểu lồng giặt đứng thông thường (Theo nghiên cứu của Sanyo).

2. Tiết kiệm nước hơn: máy giặt lồng nghiêng giúp tiết kiệm hơn 10% lượng nước tiêu thụ so với máy giặt lồng đứng có cùng khối lượng giặt. Nhờ vào thiết kế lồng giặt nghiêng, chỉ cần một lượng nước vừa đủ là máy có thể xoay vắt để làm ướt toàn bộ quần áo chứ không cần phải ngập hoàn toàn như máy giặt lồng đứng. Ngoài ra, với máy giặt lồng nghiêng, nếu sử dụng chế độ xả phun sẽ tiết kiệm đến 22% lượng nước sau khi giặt. Trong khi đó, nếu giảm lượng nước ở máy giặt lồng đứng thì đồng nghĩa với việc làm giảm hiệu quả giặt sạch của máy.

3. Lấy quần áo dễ dàng: khi dùng máy giặt lồng nghiêng, bạn không cần phải khom lưng quá sâu để lấy quần áo ở sâu dưới đáy lồng giặt như máy giặt lồng đứng, bạn cũng không cần phải ngồi xuống hoặc khom người để thao tác như ở máy giặt lồng ngang. Do thiết kế lồng nghiêng, chỉ cần nghiêng người một chút là bạn đã có thể lấy quần áo ra ngoài vô cùng tiện lợi.

Nguồn: Internet