1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Máy giặt

Máy giặt sinh đôi với thiết kế 'dị' của Samsung

Cập nhật: 16/01/2017

Hệ thống giặt sấy thông minh mới trình làng tại CES 2017 của Samsung thu hút sự chú ý lớn vì ý tưởng thiết kế lạ mắt.

Mang tên FlexWash + FlexDry, thiết bị gộp chức năng của cả hai máy giặt và hai máy sấy vào trong cùng một hệ thống, đem lại nhiều lựa chọn hơn trong quá trình giặt cho người dùng.

Máy giặt sấy bốn lồng được điều khiển qua smartphone của Samsung.

Cửa trước của máy giặt FlexWash mở ra ngăn giặt lồng ngang với thể tích hơn 140 lít, trong khi cửa trên là ngăn giặt bổ sung với thể tích gần 30 lít để giặt quần áo nhỏ, tách biệt với khoang giặt chính. 

Tương tự, máy sấy FlexDry làm khô quần áo kích thước lớn ở ngăn sấy chính và quần áo mỏng nhẹ ở ngăn sấy phụ. Khoang sấy chính sử dụng công nghệ hấp đa dụng MultiSteam để làm sạch và khử trùng quần áo, làm giảm mùi hôi và nếp nhăn. Người dùng có thể sử dụng từng ngăn hoặc cả bốn ngăn cùng lúc.

87% người tiêu dùng Mỹ phân chia vải màu sáng tối và độ bẩn trước khi cho đồ vào máy giặt, và 70% có thói quen giặt liên tục trên hai lần. Seo Byung-Sam, Giám đốc ngành hàng Điện tử gia dụng của Samsung, cho biết khả năng hoạt động đồng thời bốn ngăn tách biệt của FlexWash + FlexDry giải quyết nhu cầu trong việc giặt quần áo nhanh hơn mà vẫn giữ đồ giặt riêng biệt. Nhờ vậy, sản phẩm đã được trao giải thưởng Sáng tạo tại CES 2017.

Với xu hướng Internet of Things, sản phẩm cũng tích hợp tính năng thông minh cho phép người dùng điều khiển hệ thống giặt sấy bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Samsung Smart Home. Họ có thể bắt đầu, dừng và theo dõi mỗi chu trình giặt cho cả hai thiết bị.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net