1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Máy giặt

Những công nghệ mới nhất trên máy giặt Panasonic

Cập nhật: 04/11/2015

Panasonic thương hiệu máy giặt bền bỉ theo thời gian, trải qua nhiêu năm phát triển máy giặt Panasonic vẫn luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Sở dĩ thương hiệu này vẫn luôn làm hài lòng tất cả mọi nhu cầu của khác nhau của khách hàng bởi hãng luôn đầu tư chú trọng cải tiến công nghệ giặt ngày càng tiên tiến và hiện đại hơn. Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ mới nhất trên máy giặt Panasonic.

Động cơ biến tần trên máy giặt Panasonic

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần được áp dụng trên dòng máy giặt Panasonic mang đến những hiệu quả ưu việt trong quá trình giặt giũ của gia đình bạn. Cấu tạo của động cơ dẫn động trực tiếp là một thể thống nhất kết hợp của các bộ phận với nhau như động cơ của máy, dây dai truyền, ròng rọc và động cơ sẽ được gắn trực tiếp vào lồng giặt để làm cho lồng giặt chuyển động. Động cơ biến tần giúp máy giặt hoạt động tiết kiệm năng lượng hơn, giảm tiếng ồn và độ rung lắc, tăng tuổi thọ cho máy giặt. Công nghệ động cơ biến tần được áp dụng trên máy giặt Panasonic NA-128VG5WVT - 8kg.

Cảm biến 3D trên máy giawtj Panasonic

Công nghệ cảm biến 3D trên máy giặt Panasonic giúp phát hiện chuyển động của quần áo bên trong lồng giặt trong quá trình giặt và tự động điều khiển tốc độ quay của lồng giặt bằng công nghệ biến ần. Bằng cách này, nó đảm bảo các đồ giặt nặng được nâng lên đến đỉnh lồng. và không để các đồ nhẹ bị dính vào lồng giặt. Việc này tối đa hóa sức mạnh hoạt động đảo lộ để giặt hiệu quả hơn.

Cảm biến 3D giúp quần áo chuyển động linh hoạt trong lồng giặt

Bên cạnh đó, công nghệ cảm biến 3D còn giúp tiết kiệm đế 30% lượng nước tiêu thụ và 50% lượng điện tiêu thụ so với máy giặt thông thường. Công nghệ này được áp dụng trên: Máy giặt Panasonic NA-128VG5WVT - 8kg

Công nghệ HydroActive Shower trên máy giặt Panasonic

Công nghệ HydroActive Shower được áp dụng trên một số dòng máy giặt Pansonic mang đến khả năng giặt sạch vượt trội với sự kết hơp của hai luồng tia nước cho phép bột giặt thâm nhập hiệu quả và đều trên quần áo. Sự kết hợp giữa vòi phun tuần hoàn và vòi phun chuyển hướng giúp hòa tan bột giặt thâm nhập vào quần áo nhanh hơn, và giặt vải hiệu quả hơn sau khi giặt sạch trong thời gian ít hơn. Công nghệ được áp dụng trên máy giặt: Panasonic NA-128VK5WVT - 8kg, Panasonic NA-107VK5WVT - 7kg,

Hai luồng nước giúp bột giặt thẩm thẩu và xâm nhập hiệu quả hơn

Công nghệ Eco Aquabeat trên máy giặt Panasonic

Công nghệ Eco Aquabeat là một trong những công nghệ tiên tiến trên máy giặt Panasonic cửa trên. Công nghệ này sử dụng sức mạnh của các dòng nước chuyển động, các cánh quạt dưới đáy mâm giặt quay với tốc độ vượt trội sẽ tạo ra dòng xoáy nước giúp quần áo quay đều trong lồng giặt. Các cánh quạt này tạo ra một lực đẩy mạnh, giúp đảo quần áo từ trên xuống và từ dưới lên một cách nhịp nhàng. Lực quay này cũng giúp đánh tan toàn bộ bột giặt và tạo ra hàng triệu bọt khí ti li len lỏi vào từng sợi vải, đánh bật toàn bộ các vết bẩn nhỏ nhất bám lên vải vóc cùng cặn bột giặt còn sót lại. Công nghệ này được áp dụng trên máy giặt: Panasonic NA-F80VB6HRV - 8kg, Panasonic NA-F70VB6HRV - 7kg, Panasonic NA-F80VH6MRV - 8kg,..

Công nghệ giặt Eco Aquabeat

Công nghệ cảm biến sinh thái Econavi

Công nghệ cảm biến sinh thái Econavi là tính năng cảm biến lượng đồ giặt giúp máy tự động điều chỉnh lượng nước sử dụng ít đi khi lượng đồ giặt ít hoặc lượng nước phù hợp khi lượn đồ giặt tăng lên nhằm tiết kiệm nước tối ưu. Các dòng máy giặt áp dụng công nghệ cảm biến Econavi còn giúp cảm biến nhiệt độ nước giúp điều chỉnh thời gian giặt phù hợp nhanh hay chậm tùy nhiệt độ nước sử dụng. Công nghệ này được áp dụng trên máy giặt: Panasonic NA-F80G5HRV - 8kg, Panasonic NA-F80VG6HRV - 8kg,..

Công nghệ cảm biến sinh thái Econavi

Hệ thống Active Foam - tạo bọt siêu mịn

Hệ thống ActiveFoam của máy giặt Panasonic phun mạnh bọt kem vào quần áo từ trên đỉnh của lồng giặt trước khi bắt đầu giặt. Lớp bọt bao quanh bụi bẩn và loại bỏ triệt để bằng giặt mạnh. Do bột giặt bám vào quần áo ở dạng bọt, nên nó dễ dàng giặt sạch và không để lại chút cặn xà phòng nào.

Hàng triệu bọt nhỏ thẩm thấu vào quần áo giúp giặt sạch hiệu quả

Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse

Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse là sự kết hợp giữa lồng giặt và quá trình xả nước từ vòi giúp quần áo có thể thẩm thấu đều nước một cách nhanh chóng, từ đó giúp quá trình giặt đạt hiệu quả tối đa cũng như tiết kiệm thời gian giặt và lượng nước.

Trên đây là những công nghệ mới nhất áp dụng trên máy giặt Panasonic mang đến khả năng giặt sạch vượt trội cho quần áo của gia đình bạn. Bên cạnh đó, còn giúp bảo vệ máy giặt bền lâu hơn.

Nguồn: Sưu tầm