1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Máy giặt

Những công nghệ mới nhất trên máy giặt Sharp

Cập nhật: 05/11/2015

Máy giặt Sharp thương hiệu máy giặt uy tín với nhiều tính năng nổi trội cùng công nghệ giặt kháng khuẩn giúp quầ áo luôn sạch sẽ, an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cùng điểm qua những công nghệ mới nhất trên máy giặt Sharp hiện nay.

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua máy giặt Sharp

Công nghệ kháng khuẩn Ion Ag+

Công nghệ kháng khuẩn ion Ag+ giúp kháng khuẩn hiệu quả. Máy giặt Sharp áp dụng công nghệ này có khả năng tạo ra nước có ion Ag+ tĩnh điện khử mùi, diệt nấm mốc vi khuẩn một cách triệt để. vi khuẩn phân tử bạc còn giúp giảm mùi hôi của quần áo trong những ngày thời tiết mưa ẩm mang đến cảm giác thơm mát cho quần áo. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp làm sạch lồng giặt chống vi khuẩn bám lại trên lồng giặt lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lồng giặt Eco Drum trên máy giặt Sharp

Lồng giặt Eco Drum trên máy giặt sharp có tác dụng chống nấm mốc phát sinh vô cùng hiệu quả, nhờ thiết kế không lỗ, giúp bên trong máy giặt luôn thoáng và không đọng nước. Bên cạnh đó, với thiết kế lồng giặt không lỗ, áo quần không bị vướng, quá trình giặt, vắt diễn ra đơn giản hơn, giúp bạn yên tâm khi giặt những sản phẩm có chất liệu mềm, mỏng, dễ hư hỏng do tác động của lực khi giặt bằng các loại máy giặt thông thường.

Mâm giặt Dolphin trên máy giặt Sharp

Mâm giặt Dolphin ứng dụng quy tắc hoạt động của đuôi cá heo, vẫy theo hướng dọc lên xuống kết hợp với các đợt sóng ngang của đại dương, tạo nên luồng nước xoáy xanh. Cá heo di chuyển trong nước với vận tốc rất lớn. Nếp nhăn trên da cá heo chạy theo hướng vuông góc với hướng di chuyển của chúng, làm giảm sức cản của nước.Quy tắc này được áp dụng vào cấu tạo mặt trước mâm giặt với các lỗ thoát nước chạy theo đường cong cùng hướng.Nhờ được chà xát bởi dòng nước mạnh, quần áo được làm sạch mà không cần ngâm giặt trước.

Mâm giặt Dolphin

Công nghệ vắt khô bằng luồng khí tăng cường Air Dry

Lồng giặt quay ở tốc độ cực cao khi các luồng khí xuyên qua các khe hở trên nắp máy giặt cho hiệu quả vắt khô tối đa giúp quá trình giặt giũ đạt hiệu quả cao. Đặc biệt công nghệ phát huy hiệu quả khi giặt giũ trong thời tiết ẩm ướt giúp quần áo nhanh khô và lưu giữ hương thơm bền lâu.

Trên đây là những công nghệ mới nhất áp dụng trên máy giặt Sharp mang đến khả năng giặt sạch vượt trội cho quần áo của gia đình bạn, mà còn giúp bảo vệ máy giặt bền lâu hơn trong quá trình sử dụng.

Nguồn: Sưu tầm