1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Máy giặt

Tốc độ vòng quay trên máy giặt là gì?

Cập nhật: 06/12/2016

Tốc độ vòng quay trên máy giặt là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, thời gian giặt giũ của máy. Do đó, khi chọn mua máy mới, bạn đừng quên bỏ qua thông số quan trọng này nhé.

Tốc độ vòng quay là gì?

Tốc độ vòng quay là thông số được tính bằng tổng số lần quay của máy giặt trong 1 phút. Máy giặt cửa trên có tốc độ vòng quay khoảng 600 vòng/phút còn máy giặt cửa trước thì khoảng 1.000 vòng/phút. Theo nghiên cứu, với tốc độ vòng quay như vậy, máy giặt có thể đánh bay các vết bẩn "cứng đầu" giúp quần áo sạch sẽ hơn, vắt khô nhanh hơn, góp phần tiết kiệm thời gian để bạn có thể làm những công việc khác.

Tốc độ vòng quay tác động thế nào đến việc giặt giũ quần áo?

Như đã chia sẻ, máy giặt có tốc độ vòng quay cao sinh ra luồng nước có lực tác động lớn, hòa tan bột giặt nhanh, quần áo quay đều bên trong lồng giặt giúp giặt sạch hơn, vắt nhanh hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là máy giặt cửa trên giặt không sạch bằng máy giặt cửa trước. Bởi vì đây là 2 loại máy giặt có cấu trúc khác nhau và được thiết kế cho những nhu cầu sử dụng không giống nhau. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng và tùy thuộc vào mục đích của mình, bạn hãy chọn loại máy giặt phù hợp nhé.

Nguồn: Internet