1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Điện tử/Tivi

[CES 2017] Samsung lại có một ý tưởng "điên rồ" nữa: TV không bao giờ tắt

Cập nhật: 17/01/2017

Nó đóng vai trò là một chiếc TV bình thường kiêm khung tranh,ảnh hết sức độc đáo.

Sự kiện CES 2017 đã đánh dấu sự ra mắt của rất nhiều sản phẩm thú vị, tuy nhiên việc gây ấn tượng mạnh với “làn công nghệ” thế giới thì chỉ Samsung mới có đủ sức để làm với ý tưởng hết sức điên rồ của mình: một chiếc TV không bao giờ tắt.

Samsung đã đặt cho nó cái tên LifeStyle TV, mặc dù có lẽ nó chỉ là “biệt hiệu” tạm thời, trước khi cái tên chính thức được công bố – bởi trước đây, nó đã được liệt kê trong danh sách các sản phẩm được giới thiệu tại CES là Samsung Frame, vì vậy tới thời điểm này, chưa có gì là chắc chắn. Nó là một màn hình hiển thị đóng vai trò là một cái TV khi bạn muốn, nhưng khi bạn đi khỏi thì nó biến thành một thứ khác hoàn toàn.

Chiếc TV Lifestyle trông giống như một cái khung lớn, và trong những hình ảnh giới thiệu của Samsung thì nó có khung màu vàng cực sang trọng, cùng với phần viền màn hình bên trắng khá dày bên cạnh màn hình hiển thị. Ở trung tâm là một chiếc HDTV, và cũng nói thêm về phần ngoại hình, đây là một thiết bị công nghệ có vẻ ngoài cực hấp dẫn, tuy nhiên phần đặc biệt là khi bạn tắt tính năng TV đi, nó bỗng nhiên biến thành một cái khung ảnh.

Những bức ảnh “nhá hàng” đến từ Samsung cho thấy nó trình chiếu rất nhiều bức ảnh khác nhau, từ nghệ thuật đương đại cho tới các tấm hình của gia đình, và mặc dù ban đầu trông nó có hơi kỳ lạ, tuy nhiên khi bạn coi nó là một bức tranh kiệt tác hoặc một khung chứa ảnh bình thường thì mọi thứ đều đã được làm sáng tỏ.

Samsung đang tỏ ra rất kín kẽ về chiếc TV Lifestyle vào thời điểm hiện tại, và chỉ dành ra vài câu nói về thiết bị này trong bài thuyết trình của công ty Hàn Quốc vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, Samsung có hé lộ rằng nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm và giá thành cũng như ngày lên kệ sẽ được “vén màn bí mật” vào thời điểm cuối năm nay.

Nguồn: genk.vn