1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Điện tử/Tivi

[CES 2017] Xem TV mỏng như một tờ giấy, LG OLED Signature W

Cập nhật: 07/01/2017

Hôm qua các bạn đã thấy TV OLED mỏng như tranh của Sony thì hôm nay mời các bạn xem tiếp một chiếc TV OLED LG thậm chí còn mỏng hơn. Tưởng chừng chỉ dày bằng một tờ giấy, TV OLED Signature W của LG được dán dính trên một tấm kính và nó mỏng đến nỗi gần như hòa nhập với tấm kính đó. LG sẽ bán nguyên một bộ bao gồm TV, khung kính và soundbar ở bên dưới bởi vì nó sẽ chỉ hoạt động được theo combo này mà thôi.

Công nghệ OLED một lần nữa cho chúng ta thấy được màn hình TV có thể tiến hóa tốt đến nhường nào. Với độ mỏng ngày càng giảm, các hãng như Sony hay LG ngày càng có thêm nhiều hào hứng để tạo ra những thiết kế mới mà trước đó tưởng chừng như không bao giờ thành hiện thực.  

​TV OLED Signature W của LG bao gồm một màn hình OLED có chiều dày chỉ 2,57mm và được dán vào tấm kính lớn bằng nam châm. Cho nên bạn sẽ thấy có vẻ như nó đang lơ lửng ở chính giữa của tấm kính. Ngoài ra TV này không có nút bấm, không có nguồn, không có vi xử lý và cũng không có "cục điện" nào bên trong cả. Bởi vì tất cả những thứ đó đã được LG khéo léo nhét hết vào cục loa soundbar ở bên dưới và rồi nối với Tivi thông qua một cụm cáp dẹp. Đó là lý do làm cho TV có thể mỏng một cách bất ngờ bởi lẽ TV chỉ còn chứa mỗi panel màn hình mà thôi. Khi mua thì bạn sẽ được nguyên một dàn TV + khung kính + loa như trong hình chứ không thể nào chỉ mua mỗi cái màn hình là xem được.  

​Việc sử dụng khung bằng kính trong suốt sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như không che mất những bức tường đẹp trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể thoải mái đặt TV sát những bức tường thông thường hoặc những bức tường đã có trang trí sẵn mà vẫn nhìn thấy được những thứ nằm đằng sau tấm kính. Mọi dây nhợ cũng đã được tối giản đến mức rất tuyệt vời và gom gọn lại vào trong soundbar nên việc đi dây cũng sẽ nhẹ nhàng hơn thông thường.  

Nguồn: tinhte.vn