1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Điện tử/Tivi

IPS - TẤM NỀN SỐ 1 THẾ GIỚI

Cập nhật: 05/10/2016


Bạn có biết, nếu như động cơ được xem là bộ phận nền tảng giúp những chiếc ô tô, xe máy có thể hoạt động tốt, trái tim là bộ phận quan trọng nhất giúp duy trì sự sống của con người, vậy đâu là bộ phận quan trọng nhất, được xem là “Trái Tim” của 1 chiếc TV? Câu trả lời chính là tấm nền (panel).

Là bộ phận trình chiếu trực tiếp các hình ảnh, tấm nền sẽ quyết định chất lượng hiển thị, màu sắc, độ bền và giá thành của một chiếc TV. Bên cạnh đó, việc tấm nền chiếm tới 70% giá trị của TV và hơn 50% các lỗi thường gặp trên TV hiện nay đều liên quan tới tấm nền đã giải thích vì sao đây chính là “Trái Tim”, bộ phận quan trọng nhất của chiếc TV.

Giống như con người cần có trái tim khỏe mạnh, TV cũng vậy. Một tấm nền “khỏe mạnh” sẽ đảm bảo cho bạn 1 chiếc TV tốt.

Vậy làm thế nào để nhận biết một tấm nền khỏe mạnh?

Một tấm nền khỏe mạnh phải đảm bảo 3 yếu tố: độ bền cao, góc nhìn rộng và hình ảnh sắc nét trong mọi chuyển động.

- Độ bền cao với khả năng chịu tác động của ngoại lực tốt hơn, giảm thiểu hư hỏng khi va đập. Khi chạm tay hoặc ấn vào màn hình, bạn sẽ không thấy hiện tượng lóe sáng hoặc dấu vết điểm ảnh, hình ảnh vẫn hiển thị rõ ràng, không bị biến dạng.

- Góc nhìn rộng sẽ giúp bạn thoải mái thưởng thức những hình ảnh được hiển thị sắc nét và không bị biến đổi màu khi xem ở các vị trí khác nhau.

- Trải nghiệm hoàn hảo cùng những cảnh chuyển động nhanh hay chương trình thể thao yêu thích mà không cần lo lắng hiện tượng nhòe hay mờ hình.

Đáp ứng đầy đủ các ưu điểm trên, tấm nền IPS là công nghệ tốt nhất hiện nay giúp hiển thị hình ảnh sắc nét với góc nhìn rộng và độ bền cao. Chính vì vậy, tấm nền IPS là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Sở hữu tấm nền số 1 thế giới, TV LG với “Trái Tim” IPS khỏe mạnh.

Hãy khám phá bộ sưu tập TV được trang bị tấm nền IPS từ LG và chọn cho mình 1 chiếc TV hoàn hảo ngay hôm nay!

SUPER UHD TV - Đỉnh Cao Chất Lượng Hình Ảnh

Mang mọi sắc màu đến với cuộc sống, dải màu mở rộng và tính tương thích với nhiều định dạng HDR của LG SUPER UHD TV hiển thị hình ảnh sống động và rực rỡ hơn.

UHD TV - Cho Trải Nghiệm Hình Ảnh Thật Hơn Bao Giờ Hết

TV UHD 4K với 8.3 triệu điểm ảnh nhiều gấp 4 lần TV Full HD cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh thật hơn bao giờ hết, mang đến những khung hình hoàn mỹ ngay cả khi xem ở khoảng cách gần hoặc rất gần.

SMART TV - Trải Nghiệm TV Thông Minh Thuận Tiện Như Smartphone

Đơn giản và thuận tiện như Smartphone. Dễ dàng điều khiển, kết nối và sử dụng. Trải nghiệm TV thông minh trên nền tảng webOS cùng magic remote hoàn toàn khác biệt

LED TV - Màu Sắc Sống Động Chân Thực Đến Bất Ngờ

Công nghệ hình ảnh tiên tiến, màu sắc hiển thị trung thực. Hãy thưởng thức những chương trình TV hay bộ phim yêu thích với những hình ảnh chi tiết cùng sắc màu sống động chân thực đến bất ngờ nhờ công nghệ LED của màn hình LG.

Nguồn: lg.com