1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Điện tử/Tivi

Samsung QLED TV - Kiệt tác hòa quyện vào không gian phòng khách của bạn

Cập nhật: 12/01/2017

Các chuyên gia thiết kế cho rằng một chiếc tivi phải hòa quyện vào thiết kế tổng thể của một căn nhà, chứ không được tách rời khỏi nó. Người tiêu dùng luôn muốn một chiếc tivi đẹp sang trọng, kể cả khi đang bật hay đang tắt. Đây chính là điều mà Samsung luôn ghi nhớ khi thiết kế chiếc tivi QLED hoàn toàn mới này.

Tivi QLED đến từ nhà sản xuất TV Samsung mang trên mình thiết kế mượt mà, thẩm mỹ cao. Khung thân gần như siêu mỏng, mặt lưng mượt và gờ treo siêu hẹp giúp cho chiếc Tivi như chìm vào bên trong tường. Đi cùng với chiếc tivi QLED là bộ chân đứng với thiết kế hiện đại, hòa mình vào phòng khách của bạn trong khi vẫn hoàn toàn đáp ứng những chức năng thiết yếu. Thêm vào đó, hệ thống dây cáp ẩn của tivi QLED giúp giải phóng không gian khỏi mớ dây điện hỗn độn của tivi thông thường, giúp chiếc tivi QLED thực sự trở thành một thiết bị dành riêng cho cuộc sống hiện đại.

Chiếc QLED TV thực sự phù hợp và hòa mình vào không gian hiện đại.

Thiết kế 360 không giới hạn của chiếc TV QLED nâng tầm không gian sống của tương lai.

Những chiếc Tivi ngày càng trở nên lớn hơn, vì vậy chúng cần phải có một phong cách thiết kế mượt mà và hòa quyện với căn nhà.

Kết hợp một thân hình siêu mỏng, trơn bóng, chất liệu kim loại cao cấp với một màn hình đẹp không tì vết, tivi Samsung QLED mang lại một sự tinh tế vô cùng độc đáo.

QLED TV giữ không gian giải trí của bạn tuyệt đối ngăn nắp, gọn gàng với một đường cáp quang ẩn duy nhất kết nối tivi với One Connect Box, tạo nên thẩm mỹ hoàn hảo trên mọi khía cạnh của thiết bị.

Với sợi cáp quang gần như tàng hình, thứ đầu tiên mà bạn thấy sẽ là chiếc tivi chứ phông phải một đống dây cáp và ăng-ten rối tung bên dưới.

Sợi cáp của tivi dài gần 5 mét, có nghĩa các thiết bị kết nối với Tivi của bạn không còn phải xếp bừa bộn ngay dưới tivi nữa. Với những ai muốn dẹp hộp cáp và console  đi xa hơn nữa, vẫn còn một sợi cáp phụ dài 15 mét khác.

Giá treo siêu hẹp của QLED TV tối ưu phần không gian giữa TV và tường, giữ cho thiết kế của TV đạt được đặc trưng siêu mỏng.

Giá treo siêu hẹp này cũng thu nhỏ thời gian lắp đặt, làm cho việc gắn tivi lên tường dễ dàng hơn, đồng thời cho phép người dùng điều chỉnh các góc của TV sao khi được treo lên.

Với những không gian phòng khách không thực sự phù hợp với việc gắn tivi lên tường, Samsung cung cấp những kiểu chân đế rất đa dạng - trong hình là chân đế thường.

Các tùy chọn chân đế Studio và chân đế Gravity dành cho những ai muốn tạo nên phong cách khác biệt.

Chân đế Gravity

Chân đế Studio

Theo: news.samsung.com