1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Điện tử/Tivi

Samsung mang thiết kế tối giản vào dòng TV cao cấp

Cập nhật: 01/11/2016

Phong cách tối giản chú trọng vẻ đẹp 360 độ và thiết kế siêu mỏng Infinity Slim.

Samsung không chỉ tập trung vào mặt trước mà còn ứng dụng thiết kế nguyên khối cả mặt sau cho thế hệ Tivi mới bằng cách loại bỏ các loại ốc vít rườm rà. Nhờ vậy, người dùng có thể đặt sản phẩm ở bất cứ vị trí nào cũng đều phù hợp với nội thất sang trọng của căn nhà. Với mặt lưng trau chuốt, những chiếc TV ấn tượng hơn nhờ vẻ đẹp liền mạch từ trước ra sau.

Còn thiết kế siêu mỏng Infinity Slim, Samsung giới thiệu đến người dùng những dòng TV tinh tế hầu như loại bỏ hoàn toàn khung viền màn hình. Điều này giúp tăng góc nhìn và trải nghiệm hình ảnh không còn bị "đóng khung" trong 4 cạnh màn hình cứng nhắc.

Viền màn hình mỏng không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp trải nghiệm xem TV tuyệt vời hơn.

Phong cách tối giản (Purism) được Samsung đồng loạt đưa vào các bộ sưu tập TV cao cấp gồm Dignity, Triumph. Joy và Joiiii, hướng đến từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Ở phân khúc cao cấp nhất, bộ sưu tập TV Dignity có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong việc thể hiện phong cách sống hiện đại, hướng đến nhóm người dùng đẳng cấp. Sản phẩm sở hữu màn hình cong không viền, thiết kế siêu mỏng, phần chân đế kim loại cao cấp và mặt lưng tối giản… Tất cả đều được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ, tạo nên tổng thể sang trọng và đẹp mắt ở mọi góc nhìn.

Thiết kế trau chuốt của TV Dignity gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp liền mạch cuốn hút từ trước ra sau.

Còn bộ sưu tập Triumph lại thể hiện nét cá tính qua màn hình cong và thiết kế siêu mỏng. TV có hai chân đế chạm khắc đẹp với những đường cong tinh tế, nâng đỡ màn hình và giúp mở rộng góc nhìn tối đa cho người xem.

Chân đế TV dễ dàng tháo lắp mà không cần dùng ốc vít, có thể tùy chỉnh độ rộng chân đế để cân chỉnh vị trí TV phù hợp với nội thất căn nhà. Dòng Triumph theo sát ngôn ngữ thiết kế vẻ đẹp hoàn mỹ 360 độ với mặt lưng liền mạch, phù hợp với những ai tìm kiếm chiếc TV Samsung ấn tượng cho vẻ đẹp sang trọng của căn nhà.

Triumph mang phong cách ấn tượng.

BST Joy và Joiiii cũng gây ấn tượng bởi thiết kế nguyên khối và siêu mỏng. Giống như tên gọi, thiết kế cá tính này sẽ thêm nhiều niềm vui cho không gian sống của người dùng.

Tại Việt Nam, Samsung đã giới thiệu đến người dùng một số model của từng bộ sưu tập TV này. Dòng KS9000 (các model 55 inch và 65 inch) của bộ sưu tập Dignity dao động từ khoảng 66 triệu đồng đến khoảng 95 triệu đồng. Bộ sưu tập Triumph có mẫu KS7500 (49 inch, 55 inch và 65 inch) từ khoảng 34 triệu đồng đến 83 triệu đồng. Bộ sưu tập Joy có dòng K5500 khoảng 16 triệu (49 inch) và tầm 20 triệu (55 inch). Với Joiiii, người dùng có thể cân nhắc dòng K5300 với model 55 inch, giá 19 triệu đồng.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net