1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Điện tử/Tivi

Skyworth ra mắt dòng Tivi công nghệ Nano GLED 4K siêu mỏng đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 12,9 triệu

Cập nhật: 17/05/2016

Skyworth ra mắt dòng Tivi công nghệ Nano GLED 4K siêu mỏng đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 12,9 triệu

Skyworth là nhà sản xuất TV lớn thứ 6 trên thế giới, họ bắt đầu thâm nhập vào Việt Nam 2 năm trước nhưng giờ thì mới rầm rộ đưa các sản phẩm ra thị trường. Ưu điểm của các TV Skyworld là gần như toàn bộ TV của họ đều tích hợp khe cắm CI+ cho phép gắn thẻ giải mã trực tiếp mà loại bỏ được các đầu giải mã gắn ngoài, đồng thời một số TV sử dụng loa của JBL và công nghệ Nano GLED của hãng. Trước kia, Skyworth đã mua lại bộ phận TV của Metz, công ty sản xuất TV cao cấp của Đức bị phá sản nhằm bổ sung thêm những công nghệ và bằng phát minh cho dải sản phẩm của họ.

Về công nghệ Nano GLED, nhà sản xuất cho biết họ sử dụng tấm sáng dày chỉ vài mm chứa những hạt siêu nhỏ có kích cỡ được tính bằng nm. Những hạt này sẽ phát sáng mà không cần đến đèn nền LED như bình thường, từ đó giúp cho hình ảnh đồng đều, màu sắc trung thực hơn, có tốc độ khung hình nhanh hơn và triệt tiêu hiện tưởng hở sáng trên những TV thông thường, cho màu đen đen hơn.

Sản phẩm đinh của Skyworth trong lần này là K920S, chiếc TV dày 9.7mm dùng câm nghệ Nano GLED với viền màn hình 1mm. TV này là TV IPS, và Skyworth còn mang đến một chiếc TV OLED với đế loa rất ấn tượng của JBL. các bạn có thể thấy rõ hai bên là các loa vệ tinh và loa siêu trầm đặt phía sau như các bức ảnh bên dưới.

Hầu hết các TV Skyworth đều dùng Android 4.2.2.  

Nguồn: tinhte.vn