1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Tủ lạnh

[CES 2017] Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh Family Hub 2.0

Cập nhật: 11/01/2017

Tiếp nối thành công của thế hệ đầu tiên, tại CES 2017, Samsung tiếp tục giới thiệu thế hệ thứ hai của chiếc tủ lạnh thông minh Family Hub.

So với thế hệ đầu thì Family Hub 2.0 có nhiều lựa chọn hơn với 10 phiên bản cùng các loại cửa như 3-Door (tủ lạnh 3 cửa), 4-Door French (tủ lạnh 4 cửa kiểu Pháp) và Flex.

Trang GSMArena cho biết thông qua các ứng dụng (bao gồm của bên thứ ba) được thiết kế trực quan hơn, đơn giản hơn, khả năng quản lý thực phẩm của Family Hub 2.0 sẽ được tăng cường. Ví dụ, bạn có thể đặt mua trực tuyến thông qua Groceries với ứng dụng MasterCard sau khi kích hoạt tính năng View Inside để xác định các thực phẩm cần bổ sung cho tủ lạnh.

Với Family Hub 2.0, bạn còn dễ dàng tìm ra cách thức nấu món ăn mình ưa thích với nhiều công thức nấu ăn trên khắp thế giới được tập hợp lại nhờ ứng dụng Recipe.

Family Hub 2.0 còn trang bị màn hình 21.5 inch giúp giao diện ghi chú sẽ rộng hơn, dễ quan sát hơn. Cùng với đó, các chế độ sử dụng được tăng cường giúp mang đến những trải nghiệm tốt hơn. 

Nhằm mang đến sự tương tác cao cho người sử dụng, Samsung đang hợp tác với các đối tác bên thứ 3 như EATALY và Lidl (trong lĩnh vực mua sắm), Morning Brief, NPR, Kakao (để cung cấp các tin tức địa phương).

Family Hub 2.0 có thể kết hợp với các thiết bị điều khiển từ xa để hoạt động như một trung tâm điều khiển trong ngôi nhà thông minh của bạn. Samsung hiện vẫn chưa tiết lộ giá bán của Family Hub 2.0.

Nguồn: trangcongnghe.com