1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Tủ lạnh

Công nghệ diệt khuẩn và khủ mùi trên tủ lạnh Mitsubishi Electric

Cập nhật: 19/11/2015

Tủ lạnh Mitsubishi không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng từ mặt hình thức, kiểu dáng thiết kế tủ mà tất cả các tính năng của tủ cũng đều thuyết phục người tiêu dùng tin dùng. Với công nghệ diệt khuẩn và khử mùi vượt trội, tủ lạnh Mitsubishi xứng đáng có mặt trong bất gì căn bếp của gia đình nào. Nếu bạn đ mua tủ lạnh thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Công nghệ kháng khuẩn phân tử Bạc

Khác với thành tủ của các tủ lạnh khác, thành tủ của tủ lạnh Mitsubishi được tích hợp công nghệ kháng khuẩn phân tử Bạc. Chất kháng khuẩn Ag+ trên thành tủ sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho không gian của tủ luôn sạch hơn và bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

Bộ lọc khử mùi Titanium

Hệ thống khử mùi bằng Bộ lọc Titanium trên tủ lạnh bố trí sau các khe gió, có chức năng tạo xúc tác oxy hóa phân hủy các tác nhân gây mùi thành Cacbon Dyoxit và nước. Nhờ tính năng này, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và phân hủy bởi các tác nhân kháng khuẩn trên bộ lọc. Nhờ vậy thực phẩm sẽ luôn được bảo quản tươi ngon và sạch sẽ.

Đệm cửa cao su kháng khuẩn

Đệm cửa tủ lạnh Mitsubishi được làm bằng cao su, có chất kháng khuẩn với nam châm bên trong giữ hơi lạnh tốt hơn giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Thành cửa sau 5 năm sử dụng vẫn mới, bền và sạch sẽ vô cùng.

Công nghệ diệt khuẩn Ion âm

Tủ lạnh Mitsubishi nổi bật với hệ thống làm lạnh đa chiều chứa I-on âm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tăng cường độ ẩm khắp khoang tủ, giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, giúp bạn an tâm lưu trữ và chế biến thức ăn cho gia đình.

Nguồn tổng hợp