1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Tủ lạnh

Công nghệ kháng khuẩn của tủ lạnh LG

Cập nhật: 12/11/2015

Bên cạnh công nghệ làm lạnh, LG cũng không quên đầu tư vào công nghệ kháng khuẩn cho sản phẩm tủ lạnh của mình. Với bộ lọc kháng khuẩn (Hygiene Fresh TM), tinh chất trà xanh, Nano Ag+ là những công nghệ kháng khuẩn mà tủ lạnh LG đang sử dụng hiện nay, những công nghệ này đều có chung một ưu điểm là mang lại luồng khí trong lành và vô khuẩn.

Tinh chất trà xanh

Từ lâu trà xanh đã được xem là một loại thảo dược tốt trong việc thanh lọc và chống lại sự xâm hại của quá trình oxy hóa cũng như sự gia tăng của các vi khuẩn bất lợi. Ứng dụng điều đó vào công nghệ khử mùi, LG đã chọn tinh chất trà xanh dưới dạng ion để làm thanh khiết không khí và ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, mang đến sự an toàn cho sản phẩm được bảo quản, đồng thời khắc phục được những mùi khó chịu do thực phẩm gây ra trong tủ lạnh

Công nghệ Nano Ag+

Đa số các sản phẩm tủ lạnh LG đều ứng dụng công nghệ Nano Ag+, công nghệ này sử dụng một lớp tráng bạc bên trong tủ lạnh, các hạt ion bạc có tác dụng làm vô hiệu hóa quá trình phát sinh cũng như phân chia của các tế bào vi khuẩn, mang lại không gian vô trùng cho tủ lạnh, đảm bảo chất lượng thực phẩm được bảo quản tốt, lâu và an toàn về hàm lượng dinh dưỡng .
 

Bộ lọc kháng khuẩn( Hygiene Fresh TM)

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh TM  là một sáng chế độc quyền của LG, bộ lọc làm việc với 4 giai đoạn lọc khác nhau, loại bỏ đến 99,999% vi khuẩn, hiệu quả cao trong việc giảm bụi, nấm mốc, vi khuẩn có hại và còn có tác dụng khử mùi bên trong tủ lạnh, giúp không khí luôn tự nhiên và thanh khiết nhất. Với việc ứng dụng bộ lọc kháng khuẩn vào sản phẩm của mình, LG đã tạo nên sự đột phá trong sản phẩm và tạo nên lòng tin đặc biệt đối với khách hàng.

Những sản phẩm của LG ứng dụng bộ lọc kháng khuẩn: Tủ lạnh LG GR-L702S, Tủ lạnh LG GR-R227GP, Tủ lạnh LG GR-L602S,...

Nguồn tổng hợp