1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Tủ lạnh

Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic

Cập nhật: 11/11/2015

Tủ lạnh Panasonic sử dụng công nghệ kháng khuẩn vượt trội như công nghệ Hygiene Active và Ag Clean để kháng khuẩn bảo vệ thực phẩm hiệu quả. Nhờ những công nghệ vượt trội mà dòng sản phẩm tủ lạnh của Panasonic luôn được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Công nghệ Ag Clean

Công nghệ Ag Clean ứng dụng khả năng chống lại vi khuẩn của các ion bạc (Ag+), giúp tủ lạnh được sạch khuẩn, khí lưu thông điều hòa và trong sạch hơn. Một số nghiên cứu còn chứng minh rằng hoạt động của các ion bạc trong công nghệ Ag Clean có khả năng vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, hạn chế và kiềm hãm sự phát sinh các vi khuẩn mới từ thực phẩm, tiêu diệt và làm bất hoạt đến 99% nấm mốc và các mầm mống vi khuẩn có thể phát sinh, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, chất lượng sức khỏe  được đảm bảo, đồng thời còn có khả năng ngăn các mùi khó chịu do thức ăn gây ra.

Các sản phẩm tủ lạnh giá rẻ được ứng dụng công nghệ Ag Clean của  Panasonic giá rẻ:

Công nghệ Hygiene Active

Công nghệ Hygiene Active có tác dụng chống lại các mùi do vi khuẩn gây ra cũng như chống lại sự phát triển của các vi khuẩn có hại.  Công nghệ này hoạt động với sự kết hợp của bộ lọc không khí màu bạc với với tia LED kháng khuẩn màu xanh có tên Hydroxy Radical. Sự kết hợp này có khả năng chống lại đến 99,999 % các vi khuẩn có hại trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, hệ thống này còn phát không khí lạnh từ ba điểm khác nhau liên tục và ổn định, đảm bảo không khí lưu thông và vô khuẩn tối đa.

Để có được một sản phẩm tủ lạnh tốt, an toàn về chất lượng Panasonic đã không ngừng nâng cao công nghệ và phát triển công nghệ kháng khuẩn giúp cho sản phẩm ngày càng tươi ngon hơn. Đảm bảo bữa ăn cho gia đình Việt Nam.

Nguồn tổng hợp