1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Tủ lạnh

Những tính năng hiện đại của tủ lạnh Electrolux

Cập nhật: 09/10/2015

Electrolux liên tục tung ra thị trường những sản phẩm công nghệ với nhiều tính năng hiện đại như: Flexspace, FlexStor, Market Fresh Crisper, Deo- Fresh. Với những tính năng hiện đại đó đã giúp tủ lạnh Electrolux chinh phục được nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Flexspace: Không gian tủ lạnh có thể dễ dàng thay đổi kéo ra, gập lại linh hoạt

Nếu như các dòng tủ lạnh khác, các ngăn kệ được thiết kế cố định một chỗ và bạn chỉ có một không gian nhất định để đặt thực phẩm có cùng kích thước, thì giờ đây đã khác. Với các dòng tủ lạnh của Electrolux chuyện này sẽ không còn nữa, các không gian tủ lạnh có thể dễ dàng thay đổi (kéo ra, gập lại) giúp gia tăng không gian cửa tủ vô cùng tiện lợi. Với ngăn kệ linh động đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ cho gia đình bạn trong nhưng ngày đoàn tụ, lễ tết....

FlexStor: Ngăn kệ linh động đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ

Những lọ trái cây muối, chai nước ngọt, lọ đựng thực phẩm đóng hộp… thường có kích thước khá lớn và bạn khó lòng mà đặt nó vào trong tủ lạnh. Hiểu được điều đó, các kỹ sư thiết kế Electrolux đã tạo ra hệ thống ngăn kệ có khả năng di chuyển, giúp bạn có thể dễ dàng kéo các khay kệ đẩy tới lui hay thậm chí… tháo rời ra để có được không gian lưu trữ lớn hơn vô cùng tiện lợi.

Market Fresh Crisper: Ngăn rau quả có điều chỉnh độ ẩm đảm bảo sự tươi ngon

Ngăn đựng rau quả là một ngăn chủ yếu cho gia đình bạn lưu trữ rau quả sử dụng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, không phải loại rau quả nào cũng có thể bảo quản cùng một nhiệt độ bằng nhau được, cho nên xãy ra tình trạng rau quả bỏ cùng một ngăn chứa nhưng có cái lại tươi hoài, có cái vừa mua về đã úng ngay. Nhận biết được vấn đề trên, Electrolux đã thiết kế ra một ngăn đựng rau quả có khả năng điều chỉnh độ ẩm. Nhờ vào đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được độ ẩm thích hợp để bảo quản rau quả trong thời gian dài mà không sợ rau quả bị héo úng.

Deo- Fresh: Hút và khử các mùi hiệu quả

Mùi bị ám trong tủ lạnh là vấn đề cực kỳ đau đầu mà nhiều người tiêu dùng tủ lạnh gặp phải. Khi tủ lạnh bị ám mùi, các thức ăn khi bảo quản sẽ bị mất đi độ ngon, các thực phẩm tươi sống sẽ dễ hỏng bởi vì trong không khí lúc này “ngập” vi khuẩn. Nhằm mang đến sự an toàn và tiện lợi, các tủ lạnh Electrolux đã trang bị một hệ thống hút và khử mùi Deo-Fresh tiên tiến. Nhờ vào hệ thống khử mùi này, nó sẽ hút và khử sạch mùi hôi từ thực phẩm tươi sống, rau quả, thực phẩm chín… Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có thêm túi kiểm soát mùi, giúp ngăn các mùi hôi khó chịu lan trong tủ lạnh, nhờ đó bạn có thể tận hưởng vị tươi ngon của thức ăn lâu hơn.

Một số mẫu tủ lạnh Electrolux sở hữu những tính năng trên: