1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Tủ lạnh

Những tủ lạnh độc đáo nhất tại CES 2016

Cập nhật: 17/02/2016

CES 2016 là nơi các hãng sản xuất ra mắt sản phẩm mới của mình với những tiêu chí độc đáo, sáng tạo và thể hiện khả năng vượt trội về công nghệ. Hàng gia dụng cũng không nằm ngoài số đó, và những ông lớn như Samsung hay LG đã không làm chúng ta phải thất vọng với hai sản phẩm tủ lạnh "có một không hai" từ trước đến nay!

Tủ lạnh có màn hình 21,5 inch của Samsung

Chiếc tủ lạnh mang tên Family Hub của Samsung sẽ giúp mọi khách tham quan được trải nghiệm cảm giác sờ vào một thiết bị thông minh thật sự. Tủ lạnh này được trang bị màn hình rộng 21,5 inch độ phân giải Full HD 1080p ở bên cánh phải tủ. Một camera tích hợp bên trong tủ để người sử dụng có thể quan sát trực tiếp các món thực phẩm bên trong tủ lạnh biến đổi thế nào khi đông lạnh. Thậm chí tủ lạnh này còn có thể điều khiển trực tiếp qua một ứng dụng trên smartphone. Màn hình này cũng giúp người dùng xem trong tủ lạnh nhà mình còn thiếu gì để mua mà không cần mở tủ.  

 


Bên cạnh đó chiếc "smart tủ lạnh" này cũng sẽ tự động thông báo cho người dùng biết khi nào nên mua loại thực phẩm gì. Thông tin từ các trang web mua sắm trực tuyến và các công thức nấu ăn trên mạng cũng có thể hiển thị ngay. Ngoài ra nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn khác cũng được tích hợp ngay trên màn hình này.

Tủ lạnh tự mở cửa khi người đến gần của LG


LG cũng đã mang tới triển lãm CES năm nay chiếc tủ lạnh thông minh của mình với những tính năng ấn tượng không kém. Tủ lạnh này nằm trong bộ sưu tập đồ gia dụng cao cấp LG Signature mà Egiadung đã giới thiệu. Đầu tiên đó là tính năng gõ để kích hoạt cửa trong suốt. Tính năng này cho phép người dùng có thể gõ 2 lần lên cánh cửa tủ lạnh, sau đó đèn bên trong tủ lạnh sẽ sáng lên để chúng ta có thể xem những thứ gì bên trong tủ lạnh mà không cần phải mở cửa. LG đặt tên cho tính năng này là Knock-On, tương tự tính năng gõ 2 lần để mở màn hình của smartphone của LG.

​Tính năng đáng chú ý thứ 2 đó là cửa tự động. Với tính năng này, tủ lạnh LG sẽ nhận diện khi người dùng bước tới gần để tự động mở cửa mà không cần phải chạm tay đến. LG cho biết tủ lạnh này có thể nhận diện đúng người dùng thay vì trẻ em, chó mèo đến gần tủ lạnh dẫn đến vô tình mở cửa tủ không cần thiết. Hiện LG vẫn chưa công bố thời điểm bán ra của dòng tủ lạnh thông minh này cũng như giá bán của sản phẩm.

Nguồn: sưu tầm