1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Review Tủ lạnh

Thực hư về công nghệ “cấp đông mềm”

Cập nhật: 20/12/2016

Ngày nay các dòng tủ lạnh cao cấp trên thị trường đã dần được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến mà “Cấp đông mềm” là một trong số đó. Tuy nhiên, đâu mới là công nghệ “Cấp đông mềm đích thực”? Hãy cùng tìm hiểu.

Công nghệ “cấp đông mềm” là gì?

Cấp đông mềm – Giải pháp cắt, tách, múc thực phẩm dễ dàng mà không cần rã đông

Cấp đông mềm (Soft Freezing) là công nghệ bảo quản và lưu trữ thực phẩm đông lạnh độc đáo được phát triển độc quyền bởi công ty Mitsubishi Electric. Đây là công nghệ cấp đông mềm đích thực dựa trên Bằng sáng chế Số 3066010 về công nghệ "Cấp Đông Mềm" & Bằng sáng chế Số 4253775 về công nghệ "Cấp Đông Siêu Lạnh" được cấp bởi Văn Phòng Cấp Bằng Sáng Chế Nhật Bản cho công ty Mitsubishi Electric, địa chỉ ở 7-3, MARUNOUCHI 2-CHOME, CHIYODA-KU, TOKYO 1008310, Nhật Bản.

Được ra đời nhằm giải quyết những trở ngại với các thực phẩm đóng băng như: thực phẩm quá cứng không thể cắt, quá dính không thể tách rời hay thời gian rã đông lâu khiến thực phẩm sau khi rã đông bị mất mùi, dinh dưỡng, hương vị.v.v... những vấn đề dễ khiến chúng ta phải nản lòng khi muốn tận hưởng niềm vui nấu ăn và thưởng thức tại nhà.

Hãy theo dõi bảng so sánh bên dưới để hiểu rõ hơn về công nghệ “Cấp đông mềm” đích thực.

Với công nghệ cấp đông mềm đích thực, độc quyền bởi công ty Mitsubishi Electric, thực phẩm sẽ được bảo quản hiệu quả và giữ nguyên hương vị vốn có, giúp các bà nội trợ nấu ăn nhanh chóng mà không cần đợi rã đông.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết và cụ thể như trên, người tiêu dùng sẽ phân biệt được đâu là công nghệ Cấp đông mềm đích thực và lựa chọn được sản phẩm tủ lạnh thích hợp cho gia đình.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ cấp đông mềm tại đây: 

 

Theo thanhnien.com.vn