1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Tủ lạnh

Tính năng ưu việt của dòng tủ lạnh NutriFresh Inverter

Cập nhật: 01/12/2016

Các sản phẩm tủ lạnh Electrolux có thiết kế hiện đại, tiện dụng, tiết kiệm điện năng mà vẫn giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

Để sở hữu sản phẩm có nhiều ưu điểm, người dùng cần lưu ý đến tính năng, tương ứng với công nghệ mà nhà sản xuất tích hợp trong từng loại máy. Trên thị trường hiện nay, dòng tủ lạnh NutriFresh Inverter mới của Electrolux có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu người dùng nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại.

Công nghệ NutriFresh Inverter

Công nghệ Inverter mang lại hiệu quả tiết kiệm điện cao cho tủ lạnh. Các loại tủ lạnh ứng dụng công nghệ này còn giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Đối với tủ lạnh sử dụng máy nén thông thường, để điều khiển quá trình làm lạnh, máy nén sẽ ngưng hoạt động khi tủ đủ độ lạnh và khởi động lại khi nhiệt độ trong tủ tăng lên. Do phải khởi động lại và bù trừ độ lạnh đã mất nên tủ lạnh hoạt động với công suất cao liên tục để bù đắp độ lạnh nhanh chóng, tiêu hao nhiều điện năng.

Mặt khác, nhiệt độ "biến thiên" liên tục cũng làm giảm hiệu quả bảo quản thực phẩm. Trong khi đó, các dòng tủ lạnh Electrolux tích hợp công nghệ NutriFresh Inverter giúp duy trì nhiệt độ ở mức ổn định, tiết kiệm điện tối đa nhờ sử dụng công nghệ biến tần điều khiển máy nén. Theo thông số từ nhà sản xuất, dòng tủ lạnh này có thể tiết kiệm điện năng đến 37%.

Ngoài ra, dòng tủ lạnh NutriFresh Inverter của Electrolux còn có hệ thống làm lạnh 360 độ giúp luồng khí lạnh được lan tỏa đều, đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, phù hợp với nhu cầu trữ dài ngày của nhiều gia đình, cho hương vị thêm thơm ngon.

Ngăn tủ MarketFresh

Một tính năng cộng thêm giúp giữ cho rau củ tươi ngon là hệ thống điều chỉnh độ ẩm tiên tiến MarketFresh. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được độ ẩm thích hợp để bảo quản rau quả trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo tươi như mới. Mặt khác, ngăn lưu trữ FlexStor với các kệ có thể di chuyển linh hoạt, giúp bạn thoải mái lưu trữ thực phẩm theo nhiều cách.

Hệ thống khử mùi FreshTaste

Mùi hôi là nỗi ám ảnh thường gặp khi sử dụng tủ lạnh, nhất là khi trữ thực phẩm dài ngày, bạn phải nghĩ ra đủ cách để khử mùi. Thực tế, vi khuẩn xâm nhập là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu. Do đó, các chuyên gia của Electrolux đã thiết kế hệ thống khử mùi FreshTaste cho dòng tủ lạnh NutriFresh Inverter, giúp loại bỏ đến 99,8% vi khuẩn và mùi khó chịu, vừa giúp các gia đình tránh được mùi hôi khi sử dụng tủ lạnh lâu ngày, vừa bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.


Tủ lạnh Electrolux ETB2302MG-RVN 246 Lít có hệ thống khử mùi Fresh Taste hiệu quả

Nhờ những tính năng nổi bật trên, dòng tủ lạnh NutriFresh Inverter của Electrolux có thiết kế từ châu Âu sẽ là lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình hiện đại. Tìm hiểu thêm về dòng tủ lạnh Electrolux NutriFresh Inverter và các sản phẩm khác của Electrolux.

Nguồn: vnexpress.net