1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Tủ lạnh

Tủ lạnh 3 tầng lọc - Mở đường cho kỉ nguyên tiện nghi mới

Cập nhật: 10/10/2015

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, người tiêu dùng đã chính thức bước vào kỉ nguyên tiện nghi hóa với những sản phẩm gia dụng độc đáo như tủ lạnh ba tầng lọc nước mới.

Có thể nói, tủ lạnh là đồ dụng thiết thực giúp tối ưu nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình nhưng cũng chiếm trọn khoảng không rất lớn của căn bếp. Chính vì vậy, những tiến bộ vượt bậc trong việc nâng tầm cuộc sống sẽ “gõ cửa” và dừng chân tại chiếc tủ lạnh đầu tiên. Chiếc tủ lạnh của năm 2015 được kì vọng không chỉ cung cấp những chức năng lưu trữ thức ăn đơn thuần mà còn giải quyết những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian bếp. Sự ra đời của dòng tủ lạnh 4 cửa hoàn toàn mới LG GR-W88FSK với hệ thống 3 tầng lọc độc đáo là giải pháp công nghê mang tính cách mạng, hoàn hảo để giải quyết mọi mối bận tậm của gia đình.

Nguồn nước thanh khiết “lọc” mọi mối lo

Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận tầm quan trọng của nước sạch, đặc biệt là nguồn nước được đưa vào cơ thể để duy trì nguồn sống mỗi ngày. Tuy nhiên, thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa cũng dẫn tới hệ quả là người tiêu dùng ngày càng lo lắng về chất lượng chuẩn mực của nguồn nước uống. Máy lọc nước đã giúp cho việc sử dụng nước sạch này được đảm bảo hơn nhưng không tối ưu vì thường chỉ có một tầng lọc và chiếm đóng thêm không gian bếp vốn đã khá chật chội. Ý tưởng thu trọn cả hệ thống máy lọc nước cồng kềnh vào trong chiếc tủ lạnh nhưng gấp 3 lần hệ thống tầng lọc để loại bỏ được cả những tạp chất siêu nhỏ đến 0.1 mi-cro-mét đã được hiện thực hóa trong dòng tủ lạnh tân tiến của LG.

Hệ thống lưu trữ thông minh vượt ngoài mong đợi

Khả năng hoàn thiện việc sắp xếp thực phẩm để tối ưu hóa tiện ích luôn là tiêu chí hàng đầu được người tiêu dùng nhắm tới khi chọn mua chiếc tủ lạnh. Người dùng càng khó tính và đòi hỏi cao sẽ càng khó cưỡng lại thiết kế Door-in-DoorTM (Cửa-trong-Cửa TM) kết hợp hệ thống lưu trữ thông minh bậc nhất. Được thiết kế vừa khít bên trong cửa chính, hệ thống làm đá mỏng, tinh gọn được di chuyển vào phía bên trong của cửa trái đem đến cho người dùng nhiều không gian dự trữ thực phẩm hơn. Ngoài ra, hệ thống lọc không khí Hygiene Fresh+™ sử dụng đến 5 bước lọc và quạt hút gió giúp khử mùi và diệt nấm mốc, vi khuẩn bên trong tủ lạnh tới 99,99%.

Lý tưởng hơn nữa, “siêu thị thực phẩm thu nhỏ” LG GR-W88FSK với thiết kế thép không gỉ sang trọng, hiện đại cũng sẽ trở thành điểm nhấn phong cách hoàn hảo cho căn bếp, một người bạn đồng hành lý tưởng mang lại nhiều niềm an vui cho cả gia đình.

Nguồn Tâm Khánh(dientugiadung.vn)